Bán điện thoại Nokia A1 tại Tp HCM

Điện thoại Nokia A1 cho người già là sản phẩm tốt nhất với nhiều tính năng hỗ trợ cho người cao tuổi đang được bán tại 2tek Việt Nam tại Tp HCM nói riêng và trên toàn quốc nói chung.

Nokia A1 có bàn phím số rất lớn và có tính năng đọc số khi bấm nên thích hợp cho người cao tuổi khi bấm số gọi điện thoại và nhắn tin mà không quá khó khăn.

Đa số khách hàng lớn tuổi không cần điện thoại màn hình lớn để xem phim, lướt web như cá bạn trẻ, do vậy việc trang bị màn hình to cho máy là thừa thãi và làm kích thước máy quá to. Chỉ cần màn hình nhỏ nhưng font chữ phải lớn, giao diện dễ sử dụng.
điện thoại Nokia A1 HCM

Điện thoại cho người già pin khủng giá rẻ nhất hiện nay

Khách hàng lớn tuổi thường ít khi chú ý để điện thoại vì với họ điện thoại chỉ đơn thuần để nghe gọi, để liên lạc chứ không dùng nhiều chức năng giống giới trẻ. Do vậy đôi lúc người lớn tuổi thường để quên điện thoại mấy ngày liền nếu không có liên lạc. Vì thế khi chọn điện thoại cho người già thì nên chọn những dòng pin khủng để không sợ hết pin khi để quên lâu ngày.

Dưới đây là một số điện thoại cho người già pin khủng được 2tekvn.net giới thiệu, chúc quý khách lựa chọn được mẫu máy thích hợp cho người thân trong gia đình.

Điện thoại Nokia A1

Máy có kích thước khá gọn với vỏ bằng nhựa và sườn máy bằng kim loại nên cầm rất chắc chắn. Bàn phím số lớn thích hợp cho người cao tuổi, ngoài ra khi bấm số thì máy còn đọc tiếng Việt để tiện theo dõi. 

Màn hình khá nhỏ tuy nhiên font chữ hiển thị lớn và giao diện dễ sử dụng nên thích hợp cho người cao tuổi vì họ không dùng máy để lướt web, chơi game,... mà chỉ dùng để nghe gọi điện thoại.

Điện thoại Nokia A1 sử dụng 2 sim 2 sóng online và có thể dùng được sim của tất cả các nhà mạng tại Việt Nam mà không bị khóa mạng như một số dòng máy khác.
điện thoại pin khủng cho người già

Điện thoại cho người già 2 sim 2 sóng online giá rẻ

Điện thoại cho người già 2 sim giá rẻ với nhiều mẫu mã, kiểu dáng và giá thành đa dạng với loa to, số lớn, pin khủng thích hợp cho nhu cầu của người cao tuổi.

Hiện nay đa số các dòng điện thoại cho người già đều sử dụng 2 sim 2 sóng online để người dùng có thể tận dụng được các gói cước khuyến mãi của các nhà mạng khác nhau.

Dưới dây là một số dòng điện thoại cho người già 2 sim giá rẻ đang được yêu thích hiện nay tại 2tekvn.net

1. Land Rover A12

Điện thoại Land Rover A12 có kiểu dáng hầm hố theo phong cách của điện thoại siêu bền với vỏ bằng nhựa có khả năng chống sốc ở mức độ nhẹ. Máy có kích thước khá to, loa ngoài rất lớn để phục vụ cho việc nghe nhạc cũng như sử dụng làm nhạc chuông để không phải bỏ lỡ cuộc gọi nào.

Máy sử dụng 2 sim 2 sóng và có thể dùng được tất cả các nhà mạng tại Việt Nam chứ không bị khóa sim như điện thoại người già của Viettel

Điện thoại A12 có bàn phím to với các phím tách biệt hẳn nhau, các chữ số lớn nên rất thích hợp cho người cao tuổi sử dụng mà không bị ấn nhầm phím. 

Điểm đặc biệt là điện thoại Land Rover A12 có nút khóa phím ngay bên sườn máy rất tiện dụng, thích hợp cho khách hàng cao tuổi vì nhiều khi họ gặp khó khăn khi thao tác trên bàn phím.

Máy còn có đèn pin siêu sáng với nút bật và tắt kiểu gạt giống như nút gạt đèn pin cổ điển. Pin dung lượng 3600mAh nên thời gian sử dụng lâu dài hơn cho mỗi lần sạc pin.
Điện thoại cho người già 2 sim a12

Điện thoại cho người già Viettel V6216 giá rẻ nhất hiện nay

Điện thoại cho người già Viettel V6216 có kích thước khá gọn với loa to, số lớn, tính năng đọc số khi bấm và nút SOS hỗ trợ tốt nhất cho người cao tuổi do vậy mà đang rất được yêu thích hiện nay.

Điện thoại cho người già Viettel V6216 chính hãng

Máy có kích thước khá nhỏ gọn để người dùng dễ dàng cho vào túi mà không quá cồng kềnh. Nổi bật với bàn phím số rất lớn ở mặt trước, đây là thiết kế chung của các dòng điện thoại cho người già  vì khách hàng lớn tuổi mắt kém, tay run. Do vậy bàn phím to để thao tác bấm phím chính xác hơn mà không sợ bị nhầm lẫn. Tuy nhiên nếu lỡ nhầm thì dễ dàng sữa chữa vì có giọng đọc bằng tiếng Việt khi bấm các số.
điện thoại cho người già Vieetel v6216

Điện thoại cho người già loại nào tốt nhất hiện nay?

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều dòng điện thoại dành cho người già nhưng không phải loại nào cũng hỗ trợ tốt nhất cho người dùng lớn tuổi. Do vậy chúng tôi xin giới thiệu một số dòng điện thoại cho người già tốt nhất hiện nay.

Để thích hợp cho người lớn tuổi có đặc điểm thường là mắt kém, tai yếu, tai run, ít sử dụng điện thoại để giải trí, chỉ dùng cho nghe gọi và thường hay quên sạc pin cho điện thoại. Do vậy các tiêu chí dành cho điện thoại người già là:

- Số lớn, các nút bấm to và dễ bấm, ngoài ra còn cần đọc số khi bấm phím.
- Các font chữ trên màn hình to và rõ ràng, chữ viết tương phản với màu nền.
- Pin lâu để hạn chế sạc pin vì người lớn tuổi ít để ý đến điện thoại để sạc pin thường xuyên
- Có tính năng quay số nhanh tiện dụng
- Có chức năng SOS đối với những khách hàng lớn tuổi thường ở nhà một mình hoặc những khách hàng có bệnh tim mạch, huyết áp,...

Dưới đây là một số dòng điện thoại cho người già tốt nhất hiện nay đáp ứng được các tiêu chuẩn trên:

1. Điện thoại Nokia A1

Máy có kích thước khá gọn cầm vừa vặn trong lòng bàn tay mà không quá cồng kềnh, vỏ máy bằng nhựa chống bám bẩn. Sườn máy bằng kim loại mạ crom sáng bóng vừa tạo điểm nhấn cho máy lại mang đến sự chắc chắn và bền bỉ.

Phần trước máy với bàn phím to chiếm gần hết diện tích với các số bấm lớn nên thao tác bấm phím dễ dàng mà không sợ nhầm lẫn. Khi bấm số còn có giọng đọc bằng tiếng Việt để người dùng dễ dàng theo dõi xem bấm đúng hay sai để sữa chữa.

Màn hình chỉ 1,8 inches nhưng chữ hiển thị lớn, font chữ tiếng Việt rõ ràng; giao diện trên máy rất đơn giản.
điện thoại cho người già loại nào tốt

5 dòng điện thoại cho người già giá rẻ dưới 500k

Hiện nay các dòng điện thoại cho người già có khá nhiều, tuy nhiên nếu khách hàng không tìm hiểu kĩ dòng sản phẩm thì sẽ khó chọn được sản phẩm vừa ý với mức giá hấp dẫn. Do vậy 2tekvn.net xin giới thiệu đến quý khách hàng các dòng điện thoại cho người già giá rẻ dưới 500k.

Do nhu cầu chủ yếu của người cao tuổi là sử dụng điện thoại để nghe gọi nên chỉ yêu cầu tối thiểu đối với mức nghe gọi tốt, bàn phím to, số lớn, pin bền. Còn các tính năng như kết nối mạng, cấu hình khủng là điều không cầu thiết. Do vậy chúng tôi chỉ xin giới thiệu các sản phẩm điện thoại cơ bản có giá rẻ dưới 500 ngàn đồng.

1. Điện thoại Nokia A1

Đây là dòng sản phẩm hỗ trợ tốt nhất cho người cao tuổi với thiết kế nhỏ gọn và nhiều tính năng nâng cao như SOS, quay số nhanh,...

Điện thoại Nokia A1 có kích thước vừa phải để người dùng dễ dàng cho vào túi mà không quá cồng kềnh. Thân máy chủ yếu bằng nhựa bóng để chống bám bẩn vân tay, sườn máy bằng kim loại mạ crom sáng bóng nên mặc dù kích thước nhỏ nhưng máy cầm rất chắc tay và nặng.

Máy nổi bật với bàn phím số siêu lớn chiếm gần hết diện tích mặt trước của máy. Các phím bấm to và tách biệt cho thao tác bấm phím dễ dàng mang không sợ nhầm phím. Đặc biệt khi bấm số trên bàn phím thì máy có đọc tiếng Việt các số để người dùng dễ dàng phát  hiện nếu lỡ bấm sai.

Màn hình chỉ 1,8 inches nhưng là màn hình màu hiển thị màu sắc tương phản với font chữ. Các chữ số hiển thị lớn, chữ tiếng Việt dễ đọc và giao diện đơn giản hóa để thích hợp cho người cao tuổi.

Nokia A1 sử dụng 2 sim 2 sóng online dùng sim thường, có thể dùng được tất cả các nhà mạng tại Việt Nam mà không bị khóa mạng như một số dòng điện thoại cho người già khác.

Điện thoại loa siêu lớn, kích thước gọn Land Rover Xp6700

Điện thoại loa siêu lớn với kích thước gọn mang tên Land Rover Xp6700 hứa hẹn sẽ là dòng sản phẩm yêu thích cho người lớn tuổi yêu thích nghe nhạc.