Chuyển đến nội dung chính

Khổ thân thanh niên bán điện thoại cho người già lại còn bán con quay spinner

Câu chuyện chàng thanh niên vượt khó đi bán các dòng điện thoại cho người già lại còn bon chen bán thêm các mẫu spinner đang rất hot hiện nay.

Mặc dù điện thoại và spinner có vẻ không liên quan với nhau lắm nhưng thanh niên vẫn cố tình bán để kiếm chút lời và mang lại niềm vui cho bản thân cũng như cho khách hàng. Chưa bao giờ bán một sản phẩm lại khiến hắn hạnh phúc đến thế, chỉ cần nhìn những đứa bé thích thú khi sở hữu món đồ chơi yêu thích là hắn ấm lòng ngay.

Xem thêm các mẫu Hand Spinner giá rẻ 

Các dòng fidget spinner hiện nay đang rất được khách hàng yêu thích hiện nay trên thị trường. Các mẫu này chỉ có 1 chức năng duy nhất là xoay xoay và xoay thôi nhưng lai có ma lực hấp dẫn vô cùng thu hút được sự quan tâm của khách hàng. Trào lưu chơi spinner bắt nguồn từ Mỹ và lan dần sang các nước khác, hiên nay giới trẻ Việt đang rất mê mệt sản phẩm này.

Cũng giống như điện thoại pin càng lâu càng sướng thì spinner xoay càng lâu càng được khách hàng yêu thích.

Spinner hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại với kiểu dáng, mẫu mã và chất liệu khác nhau với giá dao động từ vài chục đến vài trăm và cả vài triệu đồng một chiếc.
Đa số các spinner giá rẻ được làm từ chất liệu nhựa, nhôm, cao cấp hơn là hợp kim, đồng, titan,...

Spinner xoay tốt thì được khách hàng yêu thích hơn, chủ yếu nhớ vòng bi sứ cũng như việc gia công tinh tế và chất liệu cao cấp.

Các mẫu spinner mà điện thoại cho người già giới thiệu là những mẫu siêu hot đang rất được khách hàng yêu thích.


Nhận xét

Đăng nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Điện thoại Nokia A1 loa to số lớn

Điện thoại dành cho người già Masstel Fami 12

5 dòng điện thoại cho người già giá rẻ dưới 500k