Chuyển đến nội dung chính

Điện thoại dành cho người già bán chạy nhất hiện nay

Những dịp lễ hay ngày tết Nguyên Đán là những dịp mà con cháu muốn thể hiện tấm lòng tri ân của mình đến ông bà, cha mẹ. Một món quà nhỏ - đơn giản là một chú dế dành tặng ông bà, cha mẹ sẽ rất ý nghĩa vì nó là sợi dây gắn kết tình cảm sâu sắc với mọi thành viên trong gia đình. Để giúp bạn tìm được món quà ưng ý, hôm nay chúng tôi giới thiệu đến các bạn một mẫu điện thoại đang được ưa chuộng nhất hiện nay: Nokia A1.

 Kết quả hình ảnh cho nokia a1

Vì là dòng điện thoại thiết kế dành riêng cho người gì nên bàn phím của Nokia A1 được thiết kế với những phím bấm lớn, tách rời và dễ bấm. Khi bấm số nghe gọi trên màn hình cũng hiển thị cỡ chữ lớn giúp người già nhìn rõ ràng và không bị nhầm lẫn. Màn hình được hiển thị sắc nét cùng với các menu được sắp xếp đơn giản, dễ nhìn giúp người già thực hiện các thao tác dễ dàng hơn.

 Hình ảnh có liên quan

Trên phím menu chính của Nokia A1 được trang bị chức năng SOS - chức năng nghe gọi khẩn cấp (khi đã cài đặt sẵn 5 số di động của người thân thuộc nhất). Khi có việc khẩn cấp, chỉ cần khởi động chức năng này thì máy sẽ tự động gọi lần lượt từng số, đến khi có người nghe máy mới dừng. Đây là một chức năng rất hữu dụng đối với những người cao tuổi. Ngoài ra, bạn cũng có thể cài đặt chức năng gọi nhanh trên từng phím (từ phím 2  - 9) cho cha mẹ, ông bà mình. Để mỗi lần nghe gọi, họ không cần phải vào menu danh bạ mà chỉ cần một thao tác bên ngoài bàn phím cũng có thể liên lạc với con cháu của mình.
 Hình ảnh có liên quan
Điện thoại dành cho người già Nokia A1 còn được trang bị nhiều tính năng đa phương tiện khác: chụp hình, nghe nhạc, đèn pin,...
Máy có hai màu sắc: màu đen và màu vàng nhạt để bạn dễ dàng lựa chọn.
Chỉ với 399.000 đồng, bạn đã có 1 món quà thật ý nghĩa thể hiện tấm lòng của mình đối với những bậc sinh thành, dưỡng dục.
Điện thoại hỗ trợ: 0916835069 - 0969835069
Địa chỉ: 28 Nguyễn Bá Tòng - phường 11 - quận Tân Bình - Thành phố Hồ Chí Minh.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Điện thoại Nokia A1 loa to số lớn

Điện thoại dành cho người già Masstel Fami 12

5 dòng điện thoại cho người già giá rẻ dưới 500k