Chuyển đến nội dung chính

Philips E220 pin trâu cho người cao tuổi

Điện thoại Philips E220 dành cho người cao tuổi với pin siêu khủng và nhiều tính năng bổ sung đang được khách hàng yêu thích hiện nay.

Chiếc điện thoại Philips E220 có bàn phím số rất lớn, các nút bấm to và dễ sử dụng, bấm êm, nảy để thích hợp cho người cao tuổi tay run, mắt kém giúp hạn chế bấm sai sang nút bên cạnh. Màn hình 1,7 inches cũng được trang bị chữ số to, các biểu tượng rõ ràng và giao diện đơn giản dễ dàng sử dụng.

Đặc biệt máy có thiết kế để người lớn tuổi dễ dàng liên lạc với người thân khi gặp sự cố hay có việc khẩn cấp cấp giúp đỡ. Nút SOS ở mặt sau cho phép người dùng lưu tối đa 3 số điện thoại và khi ấn vào nút này máy sẽ tự động gọi điện thoại liên tục cho cả 3 số nên thích hợp cho khách hàng lớn tuổi có vấn đề sức khỏe như bệnh tim mạch, huyết áp,...
Philips E220 pin trâu cho người cao tuổiĐiện thoại cho người già philips E220/E230 có pin siêu khủng dung lượng 4050mAh, cho phép khách hàng sử dụng đến 5 tháng mới phải sạc pin. Vì pin dung lượng cao nên máy được tích hợp tính năng sạc được pin cho điện thoại khác thông qua cổng OTG.
Philips E220 pin trâu

Đặc biệt máy còn có tính năng nghe đài FM không dây, nghe nhạc Mp3 với khe cắm thẻ nhớ lên đến 32Gb.
Và còn rất nhiều tính năng hấp dẫn của chiếc điện thoại Philips E220 đang chờ bạn khám phá.
Xem thêm các dòng điện thoại cho người già https://www.2tekvn.net/danh-muc/dien-thoai-cho-nguoi-gia-gia-re/

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Điện thoại Nokia A1 loa to số lớn

5 dòng điện thoại cho người già giá rẻ dưới 500k

Điện thoại nắp gập giá rẻ dành cho người già TkeXun G3