Chuyển đến nội dung chính

Mô hình điện thoại cho người già của Nokia


Các dòng smartphone đang ngày càng được chau chuốt với tính năng hấp dẫn. Tuy nhiên đa số các dòng máy này chỉ thích hợp cho giới trẻ còn với những ông bà lớn tuổi thì việc sử dụng điện thoại cảm ứng là một điều khó khăn. Do vậy nhà sản xuất điện thoại Nokia đã phát triển một mẫu điện thoại chuyên biệt dành cho người già.

Mô hình điện thoại cho người già của Nokia

Đây là mẫu điện thoại phổ thông với bàn phím số và tính năng chủ yếu là để nghe gọi. Máy có kích thước nhỏ gọn, dễ cầm tay và các phím bấm siêu lớn, font chữ dễ đọc, âm lượng loa to và có đèn pin sáng.
điện thoại cho người già của Nokia


Điện thoại cho người già Nokia sử dụng màn hình E Ink giúp tiết kiệm pin hiệu quả, hiển thị tốt ngay cả khi ở dưới ánh nắng mặt trời.

Cũng giống như đa số các dòng điện thoại cho người già khác, chiếc máy này có nút SOS lồi nằm ở mặt sau máy, khi có việc khẩn cấp khách hàng chỉ cần ấn vào nút này để máy sẽ gọi đến các số người thân được cài sẵn trong máy.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Điện thoại Nokia A1 loa to số lớn

Sản phẩm điện thoại cho người già Nokia A1 đang rất được yêu thích hiện nay vì có thiết kế nhỏ gọn, bền bỉ và thích hợp cho người lớn tuổi.

5 dòng điện thoại cho người già giá rẻ dưới 500k

Hiện nay các dòng điện thoại cho người già có khá nhiều, tuy nhiên nếu khách hàng không tìm hiểu kĩ dòng sản phẩm thì sẽ khó chọn được sản phẩm vừa ý với mức giá hấp dẫn. Do vậy 2tekvn.net xin giới thiệu đến quý khách hàng các dòng điện thoại cho người già giá rẻ 2tekdưới 500k.

Do nhu cầu chủ yếu của người cao tuổi là sử dụng điện thoại để nghe gọi nên chỉ yêu cầu tối thiểu đối với mức nghe gọi tốt, bàn phím to, số lớn, pin bền. Còn các tính năng như kết nối mạng, cấu hình khủng là điều không cầu thiết. Do vậy chúng tôi chỉ xin giới thiệu các sản phẩm điện thoại cơ bản có giá rẻ dưới 500 ngàn đồng.

1. Điện thoại Nokia A1 Đây là dòng sản phẩm hỗ trợ tốt nhất cho người cao tuổi với thiết kế nhỏ gọn và nhiều tính năng nâng cao như SOS, quay số nhanh,...
Điện thoại Nokia A1 có kích thước vừa phải để người dùng dễ dàng cho vào túi mà không quá cồng kềnh. Thân máy chủ yếu bằng nhựa bóng để chống bám bẩn vân tay, sườn máy bằng kim loại mạ crom sáng bóng nên mặc dù kích thước nhỏ nhưng máy cầ…

Điện thoại dành cho người già Suntek G1

Khác với điện thoại Nokia A1, chiếc điện thoại mang tên Suntek G1 mang nét đặc trưng riêng thích hợp cho những đối tượng khách hàng khác hẳn.

Có thể nói rằng Suntek G1 là sự bổ sung hoàn hảo cho Nokia A1 ở nhiều khía cạnh. Tuy nhiên xét cho công bằng thì G1 vẫn có một số điểm hạn chế.