Chuyển đến nội dung chính

Masstel Fami5 pin khủng trang bị đầy đủ tính năng cho người cao tuổi

Điện thoại Masstel Fami 5 là một trong những chiếc điện thoại dành cho người già tốt nhất hiện nay với pin khủng, loa to, số lớn và nhiều tính năng hấp dẫn.


Điện thoại Masstel Fami 5 có kích thước khá lớn tuy nhiên vẫn dễ dàng cho vào túi để mang theo bên mình mà không quá cồng kềnh. Sườn máy được làm từ kim loại rất chắc chắn, bàn phím số rất lớn với các nút bấm tách biệt để thao tác bấm phím dễ dàng với tính năng đọc số khi bấm. Với khách hàng lớn tuổi có thể dùng tính năng đọc số này, còn nếu người dùng không thích thì có thể dễ dàng tắt được.

Màn hình 2,2 inches hiển thị màu sắc đẹp, giao diện đơn giản với chữ tiếng Việt hiển thị rõ nét và to.

Điện thoại Masstel Fami 5 được trang bị 2 sim 2 sóng online và có nhiều tính năng hấp dẫn như nghe nhạc, nghe đài Fm, quay phim, chụp hình.

Loa ngoài lớn, âm thanh to để không lo bỏ lỡ cuộc gọi hay tin nhắn khi ở nơi ồn ào, mặt khác còn để cho người lớn tuổi thoải mái nghe nhạc và nghe đài FM. Máy còn có ăng ten để dò đài radio mà không cần tai nghe rất tiện dụng.

Máy sử dụng 2 sim 2 sóng online với pin khủng dung lượng 1400mAh cho thời gian sử dụng lâu dài.
Điểm đặc biệt nhất của điện thoại Masstel Fami 5 chính là nút bật và tắt đèn pin ngay bên cạnh sườn máy. Người dùng dễ dàng bật và tắt đèn pin chỉ bằng nút gạt ngay cả khi máy đang khóa phím.
Bên cạnh đó nút khóa và mở khóa bàn phím ngay cạnh để việc mở khóa bàn phím tiện dụng hơn.

Xem thêm nhiều dòng điện thoại dành cho người già khác

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Điện thoại Nokia A1 loa to số lớn

Sản phẩm điện thoại cho người già Nokia A1 đang rất được yêu thích hiện nay vì có thiết kế nhỏ gọn, bền bỉ và thích hợp cho người lớn tuổi.

Điện thoại dành cho người già Suntek G1

Khác với điện thoại Nokia A1, chiếc điện thoại mang tên Suntek G1 mang nét đặc trưng riêng thích hợp cho những đối tượng khách hàng khác hẳn.

Có thể nói rằng Suntek G1 là sự bổ sung hoàn hảo cho Nokia A1 ở nhiều khía cạnh. Tuy nhiên xét cho công bằng thì G1 vẫn có một số điểm hạn chế.

Điện thoại cho người già 1 SIM TKone S1

Điện thoại cho người già TKone S1 có kích thước nhỏ gọn với đầy đủ tính năng dành cho ngươii cao tuổi như SOS, đọc số khi bấm.