Chuyển đến nội dung chính

Điện thoại kích thước siêu khủng nghe nhạc đã

Điện thoại siêu khủng chỉ dành riêng cho những khách hàng thích nghe nhạc, nghe đài FM hay dùng để báo thức không thể không dậy với dàn loa siêu lớn. Hôm nay dienthoainguoigia.net xin giới thiệu chiếc điện thoại Kechaoda K90 siêu trâu như vậy.

Kích thước máy cực lớn, siêu dày và siêu to như một chiếc dùi cui, cầm rất nặng tay, do vậy chỉ thích hợp để sử dụng tại nhà như làm điện thoại bàn, dành cho người cao tuổi,...
điện thoại siêu khủngBàn phím số rất lớn, các nút bấm to để việc thao tác dễ dàng, chính xác mà không lo bấm nhầm. Màn hình 2,4 inches hiển thị đẹp, màu sắc sáng và dễ sử dụng.

Điểm đặc biệt nhất là máy được trang bị tận 2 loa nghe nhạc, âm thanh rất lớn, nghe nhạc to và trong trẻo chất lượng cao. Khách hàng thoải mái nghe nhạc với âm thanh lớn hay để nghe kinh phật mà không phải sử dụng radio hay loa nghe nhạc.
điện thoại pin khủng kích thước lớn

Máy dùng 2 sim 2 sóng online có thể dùng được sim của tất cả các nhà mạng tại Việt Nam. Hỗ trợ thẻ nhớ tối đa 16Gb thoải mái chép nhạc mà không lo thiếu dung lượng.

Pin trâu 4000mAh cho thời gian sử dụng lâu dài cho mỗi lần sạc pin và còn sạc được pin cho điện thoại khác tiện dụng.

Điện thoại siêu khủng K90 còn còn nhiều tính năng hấp dẫn khác như nghe nhạc, nghe FM, quay phim, chụp hình,...

Giá 499,000đ
Liên hệ 2tekvn.net
Điện thoại 0916 835 069
Địa chỉ 28 Nguyễn Bá Tòng, F11, Tân Bình

Xem thêm điện thoại cho người cao tuổi loại nào tốt

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Điện thoại Nokia A1 loa to số lớn

Sản phẩm điện thoại cho người già Nokia A1 đang rất được yêu thích hiện nay vì có thiết kế nhỏ gọn, bền bỉ và thích hợp cho người lớn tuổi.

5 dòng điện thoại cho người già giá rẻ dưới 500k

Hiện nay các dòng điện thoại cho người già có khá nhiều, tuy nhiên nếu khách hàng không tìm hiểu kĩ dòng sản phẩm thì sẽ khó chọn được sản phẩm vừa ý với mức giá hấp dẫn. Do vậy 2tekvn.net xin giới thiệu đến quý khách hàng các dòng điện thoại cho người già giá rẻ 2tekdưới 500k.

Do nhu cầu chủ yếu của người cao tuổi là sử dụng điện thoại để nghe gọi nên chỉ yêu cầu tối thiểu đối với mức nghe gọi tốt, bàn phím to, số lớn, pin bền. Còn các tính năng như kết nối mạng, cấu hình khủng là điều không cầu thiết. Do vậy chúng tôi chỉ xin giới thiệu các sản phẩm điện thoại cơ bản có giá rẻ dưới 500 ngàn đồng.

1. Điện thoại Nokia A1 Đây là dòng sản phẩm hỗ trợ tốt nhất cho người cao tuổi với thiết kế nhỏ gọn và nhiều tính năng nâng cao như SOS, quay số nhanh,...
Điện thoại Nokia A1 có kích thước vừa phải để người dùng dễ dàng cho vào túi mà không quá cồng kềnh. Thân máy chủ yếu bằng nhựa bóng để chống bám bẩn vân tay, sườn máy bằng kim loại mạ crom sáng bóng nên mặc dù kích thước nhỏ nhưng máy cầ…

Điện thoại dành cho người già Suntek G1

Khác với điện thoại Nokia A1, chiếc điện thoại mang tên Suntek G1 mang nét đặc trưng riêng thích hợp cho những đối tượng khách hàng khác hẳn.

Có thể nói rằng Suntek G1 là sự bổ sung hoàn hảo cho Nokia A1 ở nhiều khía cạnh. Tuy nhiên xét cho công bằng thì G1 vẫn có một số điểm hạn chế.