Chuyển đến nội dung chính

Gamma M1 điện thoại số to, loa to giá rẻ cho người già

Điện thoại Gamma F1 có thiết kế đẹp mắt, kích thước nhỏ gọn với màn hình siêu nhỏ hiển thị chữ đen trắng tuy vậy lại được trang bị nhiều tính năng hấp dẫn như nghe nhạc, có hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ và sử dụng 2 sim 2 sóng online.


 Điện thoại Gamma M1 có kích thước nhỏ gọn nằm vừa vặn trong lòng bàn tay nhưng cầm máy chắc chắn.

Toàn bộ vỏ máy được làm từ nhựa nhưng cầm nặng tay, các đường nét thiết kế chắc chắn.

 Tuy nhỏ gọn nhưng Gamma M1 lại được trang bị 2 sim 2 sóng online với 1 khe cắm thẻ nhớ để khách hàng thoải mái nghe nhạc, giải trí cùng dế yêu. Máy có thể dùng được sim của tất cả các nhà mạng tại Việt Nam.

Pin dung lượng 1000mAh nhưng cho thời gian sử dụng trung bình 5 - 7 ngày vì màn hình đen trắng và rất nhỏ nên ít hao pin, kèm theo máy có rất ít chức năng.

Nghe gọi to vã rõ ràng, còn hỗ trợ đàm thoại loa ngoai, loa nghe nhạc lớn, trong.
 Bàn phím số rất lớn, các nút bấm tách biệt và chữ số hiển thị trên màn hình khi bấm số rất lớn. Tuy nhiên máy chỉ có màn hình đen trắng rất nhỏ và chữ hiển thị nhỏ.
Kích thước máy gọn gàng nằm vừa vặn trong lòng bàn tay để dễ dàng mang theo làm điện thoại sơcua mà không quá cồng kềnh.

Giá máy chỉ 250,000đ
Bộ bán hàng gồm máy, pin, sạc
Liên hệ 2tekvn.net
Điện thoại 0916 835 069
Địa chỉ 28 Nguyễn Bá Tòng, F11, Tân Bình
Xem các mẫu điện thoại cho người già giá rẻ

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Điện thoại Nokia A1 loa to số lớn

Sản phẩm điện thoại cho người già Nokia A1 đang rất được yêu thích hiện nay vì có thiết kế nhỏ gọn, bền bỉ và thích hợp cho người lớn tuổi.

Điện thoại dành cho người già Suntek G1

Khác với điện thoại Nokia A1, chiếc điện thoại mang tên Suntek G1 mang nét đặc trưng riêng thích hợp cho những đối tượng khách hàng khác hẳn.

Có thể nói rằng Suntek G1 là sự bổ sung hoàn hảo cho Nokia A1 ở nhiều khía cạnh. Tuy nhiên xét cho công bằng thì G1 vẫn có một số điểm hạn chế.

Điện thoại cho người già 1 SIM TKone S1

Điện thoại cho người già TKone S1 có kích thước nhỏ gọn với đầy đủ tính năng dành cho ngươii cao tuổi như SOS, đọc số khi bấm.