Chuyển đến nội dung chính

Điện thoại Smobile idol pin khủng sạc cho máy khác

Điện thoại Smobile Idol mới xuất hiện gần đây trên thị trường nhưng đã thu hút được sự chú ý của đông đảo khách hàng bởi vì pin siêu khủng, kiểu dáng hầm hố và sạc được pin cho điện thoại khác.

 Điện thoại S-mobile idol có thiết kế hầm hố với vỏ bằng nhựa dày có khả năng chống sốc ở mức độ nhẹ với sườn máy được gia cố bằng hai tấm thép không gỉ chắc chắn.
 Máy có đèn pin siêu sáng ở trên đỉnh máy và còn có tính năng SOS nhấp nháy khi có việc khẩn cấp. Do vậy chiếc điện thoại Smobile idol thích hợp cho khách hàng hay đi phượt, đi rừng hay đi biển.
 Các tín đồ nghe đài radio ắt hẳn sẽ rất thích dòng máy này với tính năng nghe đài FM không cần tai nghe, chỉ cần bật radio và thưởng thức các chương trình yêu thích mà không cần dùng tai nghe.
 Pin khủng dung lượng 3800mAh cho thời gian sử dụng 7 - 10 ngày và đặc biệt idol còn sạc được pin cho điện thoại khác như một cục sạc dự phòng tiện dụng.
 Âm thanh loa ngoài lớn, âm thanh 3D hay và sống động. Máy còn có tính năng như một chiếc loa bluetooth tiện dụng và còn có bluetooth partner.


Xem chi tiết điện thoại S-mobile idol 

Xem thêm các dòng điện thoại loa to số lớn cho người già

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Điện thoại Nokia A1 loa to số lớn

Điện thoại dành cho người già Masstel Fami 12

5 dòng điện thoại cho người già giá rẻ dưới 500k