Chuyển đến nội dung chính

Điện thoại S-mobile 310 classic phone

Điện thoại S-mobile 310 mới xuất hiện gần đây nhưng hứa hẹn sẽ là dòng máy chiếm lĩnh thị trường điện thoại độc trong thời gian tới vì thiết kế đẹp theo phong cách của điện thoại Nokia 3310.
 Máy hỗ trợ java game để bạn thoải mái chép các game java để ôn lại kỉ niệm xưa và giải trí, đua top cùng bạn bè, người thân.
 Điện thoại S-mobile 310 có thiết kế theo kiểu dáng của siêu phẩm đình đám gần đây của Nokia mang tên Nokia 3310.


 Tuy nhỏ gọn nhưng điện thoại Smobile 310 sử dụng 2 sim 2 sóng online và nhiều tính năng hấp dẫn như nghe nhạc, nghe Fm, quay phim, chụp hình.

Máy sử dụng thẻ nhớ MicroSD tối đa 16Gb nên bạn không phải lo lắng bị thiếu dung lượng lưu trữ file.
Danh bạ 1000 số là mức lớn cho một chiếc điện thoại cơ bản và còn có tính năng tự động ngắt cuộc gọi trong vòng 10 phút để tiết kiệm tối đa chi phí liên lạc.
Xem thêm dien thoai danh cho nguoi gia

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Điện thoại Nokia A1 loa to số lớn

Sản phẩm điện thoại cho người già Nokia A1 đang rất được yêu thích hiện nay vì có thiết kế nhỏ gọn, bền bỉ và thích hợp cho người lớn tuổi.

Điện thoại dành cho người già Suntek G1

Khác với điện thoại Nokia A1, chiếc điện thoại mang tên Suntek G1 mang nét đặc trưng riêng thích hợp cho những đối tượng khách hàng khác hẳn.

Có thể nói rằng Suntek G1 là sự bổ sung hoàn hảo cho Nokia A1 ở nhiều khía cạnh. Tuy nhiên xét cho công bằng thì G1 vẫn có một số điểm hạn chế.

Điện thoại cho người già 1 SIM TKone S1

Điện thoại cho người già TKone S1 có kích thước nhỏ gọn với đầy đủ tính năng dành cho ngươii cao tuổi như SOS, đọc số khi bấm.