Chuyển đến nội dung chính

Điện thoại pin khủng cho người già

Vì người lớn tuổi ít khi để ý đến điện thoại để sạc pin cho máy thường xuyên do vậy việc lựa chọn chiếc điện thoại pin khủng xem chi tiết cho người già là điều hợp lí. Dưới đây 2tek xin giới thiệu dòng điện thoại cơ bản có pin bền và nhiều tính năng hấp dẫn cho người cao tuổi mang tên Nokia A1.

Điện thoại Nokia A1 được trang bị pin dung lượng 4500mAh để khách hàng thoải mái sử dụng 5 - 7 ngày mới phải sạc pin. Vì không giống như khách hàng trẻ tuổi thường sử dụng điện thoại để chát chít, hiếm khi nào rời xa được chiếc điện thoại thì người già ít khi để ý để sạc pin điện thoại. Do vậy dung lượng pin lâu là một ưu điểm rất tốt của điện thoại dành cho người già.
điện thoại pin khủng cho người giàĐể thích hợp cho người cao tuổi mắt kém, tay run, tai yếu thì điện thoại Nokia A1 có nhiều đặc điểm thích hợp. Bàn phím rất lớn, các nút bấm to và dễ bấm, có tính năng đọc số khi bấm để người dùng xác định được việc nhập số đã đúng hay sai.
Màn hình hiển thị cỡ chữ lớn, giao diện đơn giản, dễ sử dụng.
Tính năng đặc biệt nhất của Nokia A1 là SOS thông minh. Khi có việc khẩn cấp thì người dùng chỉ cần ấn và giữ nút này là máy sẽ tự động gọi điện thoại đến các số được người dùng cài sẵn trước đó.

Tính năng thứ hai là quay số nhanh, khi ấn các nút từ số 2 đến số 9 thì máy sẽ gọi đến các số tương ứng.
điện thoại pin khủng cho người gìa A1


Điện thoại Nokia A1 sử dụng 2 sim 2 sóng online và nhiều tính năng hấp dẫn khác như nghe nhạc, nghe FM không cần tai nghe, quay phim, chụp hình,...

Giá 450,000đ
Liên hệ 2tekvn.net
Điện thoại 0916 835 069
Địa chỉ 28 Nguyễn Bá TÒng, F11, Tân Bình
Trên đây chúng tôi đã giới thiệu dòng điện thoại pin khủng cho người già, hi vọng qúy khách đã lựa chọn cho mình sản phẩm thích hợp.

Xem thêm điện thoại loa to, số lớn Nokia A1

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Điện thoại Nokia A1 loa to số lớn

Sản phẩm điện thoại cho người già Nokia A1 đang rất được yêu thích hiện nay vì có thiết kế nhỏ gọn, bền bỉ và thích hợp cho người lớn tuổi.

5 dòng điện thoại cho người già giá rẻ dưới 500k

Hiện nay các dòng điện thoại cho người già có khá nhiều, tuy nhiên nếu khách hàng không tìm hiểu kĩ dòng sản phẩm thì sẽ khó chọn được sản phẩm vừa ý với mức giá hấp dẫn. Do vậy 2tekvn.net xin giới thiệu đến quý khách hàng các dòng điện thoại cho người già giá rẻ 2tekdưới 500k.

Do nhu cầu chủ yếu của người cao tuổi là sử dụng điện thoại để nghe gọi nên chỉ yêu cầu tối thiểu đối với mức nghe gọi tốt, bàn phím to, số lớn, pin bền. Còn các tính năng như kết nối mạng, cấu hình khủng là điều không cầu thiết. Do vậy chúng tôi chỉ xin giới thiệu các sản phẩm điện thoại cơ bản có giá rẻ dưới 500 ngàn đồng.

1. Điện thoại Nokia A1 Đây là dòng sản phẩm hỗ trợ tốt nhất cho người cao tuổi với thiết kế nhỏ gọn và nhiều tính năng nâng cao như SOS, quay số nhanh,...
Điện thoại Nokia A1 có kích thước vừa phải để người dùng dễ dàng cho vào túi mà không quá cồng kềnh. Thân máy chủ yếu bằng nhựa bóng để chống bám bẩn vân tay, sườn máy bằng kim loại mạ crom sáng bóng nên mặc dù kích thước nhỏ nhưng máy cầ…

Điện thoại dành cho người già Suntek G1

Khác với điện thoại Nokia A1, chiếc điện thoại mang tên Suntek G1 mang nét đặc trưng riêng thích hợp cho những đối tượng khách hàng khác hẳn.

Có thể nói rằng Suntek G1 là sự bổ sung hoàn hảo cho Nokia A1 ở nhiều khía cạnh. Tuy nhiên xét cho công bằng thì G1 vẫn có một số điểm hạn chế.