Chuyển đến nội dung chính

Điện thoại phím lớn dành cho người già

Dienthoainguoigia.net xin giới thiệu đến quý khách hàng các dòng điện thoại phim lớn cho người già đang được yêu thích hiện nay trên thị trường.

1. Điện thoại Land Rover A12

Điện thoại cho người cao tuổi Land Rover A12 có bàn phím số rất lớn chiếm gần hết diện tích mặt trước của máy, các nút bấm nổi rõ nên dễ dàng thao tác, đặc biệt là dành cho người cao tuổi.
điện thoại phím lớn dành cho người già
Xem thêm điện thoại cho người già loại nào tốt?

Màn hình 2,2 inches có màu sắc đẹp, cỡ chữ lớn với giao diện đơn giản dễ dàng sử dụng và nhiều tính năng. Điện thoại A12 sử dụng 2 sim 2 sóng online và nhiều tính năng hấp dẫn như nghe nhạc, nghe đài FM không dây, quay phim, chụp hình,...

Pin dung lượng 3800mAh cho thời gian sử dụng lâu dài cho mỗi lần sạc pin, khách hàng thoải mái sử dụng 5 - 7 ngày mới phải sạc pin.

Giá máy 440,000đ

2. Điện thoại Nokia A1

Là dòng điện thoại cho người già được yêu thích nhất hiện nay với đầy đủ tính năng hỗ trợ. Bàn phím số rất lớn, to và chiếm gần hết diện tích mặt trước máy, điểm đặc biệt là máy có tính năng đọc số khi bấm rất tiện dụng để người dùng biết được số mình vừa bấm đúng hay sai mặc dù không cần nhìn bàn phím.
điện thoại cho người già Nokia A1 phím số lớn

Tính năng đặc biệt thứ hai của Nokia A1 là SOS, khi có việc khẩn cấp thì người dùng chỉ cần ấn vào nút SOS máy sẽ tự động gọi điện thoại và nhắn tin đến các số đã được người dùng cài sẵn trong máy. Tính năng này rất thích hợp cho khách hàng có vấn đề về sức khỏe như bệnh tim mạch, huyết áp,...

Giá máy 450,000đ
Liên hệ 2tekvn.net
Điện thoại 0916 835 069
Địa chỉ 28 Nguyễn Bá Tòng, F11, Tân Bình

Xem thêm điện thoại Nokia A1

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Điện thoại Nokia A1 loa to số lớn

Sản phẩm điện thoại cho người già Nokia A1 đang rất được yêu thích hiện nay vì có thiết kế nhỏ gọn, bền bỉ và thích hợp cho người lớn tuổi.

5 dòng điện thoại cho người già giá rẻ dưới 500k

Hiện nay các dòng điện thoại cho người già có khá nhiều, tuy nhiên nếu khách hàng không tìm hiểu kĩ dòng sản phẩm thì sẽ khó chọn được sản phẩm vừa ý với mức giá hấp dẫn. Do vậy 2tekvn.net xin giới thiệu đến quý khách hàng các dòng điện thoại cho người già giá rẻ 2tekdưới 500k.

Do nhu cầu chủ yếu của người cao tuổi là sử dụng điện thoại để nghe gọi nên chỉ yêu cầu tối thiểu đối với mức nghe gọi tốt, bàn phím to, số lớn, pin bền. Còn các tính năng như kết nối mạng, cấu hình khủng là điều không cầu thiết. Do vậy chúng tôi chỉ xin giới thiệu các sản phẩm điện thoại cơ bản có giá rẻ dưới 500 ngàn đồng.

1. Điện thoại Nokia A1 Đây là dòng sản phẩm hỗ trợ tốt nhất cho người cao tuổi với thiết kế nhỏ gọn và nhiều tính năng nâng cao như SOS, quay số nhanh,...
Điện thoại Nokia A1 có kích thước vừa phải để người dùng dễ dàng cho vào túi mà không quá cồng kềnh. Thân máy chủ yếu bằng nhựa bóng để chống bám bẩn vân tay, sườn máy bằng kim loại mạ crom sáng bóng nên mặc dù kích thước nhỏ nhưng máy cầ…

Điện thoại dành cho người già Suntek G1

Khác với điện thoại Nokia A1, chiếc điện thoại mang tên Suntek G1 mang nét đặc trưng riêng thích hợp cho những đối tượng khách hàng khác hẳn.

Có thể nói rằng Suntek G1 là sự bổ sung hoàn hảo cho Nokia A1 ở nhiều khía cạnh. Tuy nhiên xét cho công bằng thì G1 vẫn có một số điểm hạn chế.