Chuyển đến nội dung chính

Điện thoại phím lớn dành cho người già

Dienthoainguoigia.net xin giới thiệu đến quý khách hàng các dòng điện thoại phim lớn cho người già đang được yêu thích hiện nay trên thị trường.

1. Điện thoại Land Rover A12

Điện thoại cho người cao tuổi Land Rover A12 có bàn phím số rất lớn chiếm gần hết diện tích mặt trước của máy, các nút bấm nổi rõ nên dễ dàng thao tác, đặc biệt là dành cho người cao tuổi.
điện thoại phím lớn dành cho người già
Xem thêm điện thoại cho người già loại nào tốt?

Màn hình 2,2 inches có màu sắc đẹp, cỡ chữ lớn với giao diện đơn giản dễ dàng sử dụng và nhiều tính năng. Điện thoại A12 sử dụng 2 sim 2 sóng online và nhiều tính năng hấp dẫn như nghe nhạc, nghe đài FM không dây, quay phim, chụp hình,...

Pin dung lượng 3800mAh cho thời gian sử dụng lâu dài cho mỗi lần sạc pin, khách hàng thoải mái sử dụng 5 - 7 ngày mới phải sạc pin.

Giá máy 440,000đ

2. Điện thoại Nokia A1

Là dòng điện thoại cho người già được yêu thích nhất hiện nay với đầy đủ tính năng hỗ trợ. Bàn phím số rất lớn, to và chiếm gần hết diện tích mặt trước máy, điểm đặc biệt là máy có tính năng đọc số khi bấm rất tiện dụng để người dùng biết được số mình vừa bấm đúng hay sai mặc dù không cần nhìn bàn phím.
điện thoại cho người già Nokia A1 phím số lớn

Tính năng đặc biệt thứ hai của Nokia A1 là SOS, khi có việc khẩn cấp thì người dùng chỉ cần ấn vào nút SOS máy sẽ tự động gọi điện thoại và nhắn tin đến các số đã được người dùng cài sẵn trong máy. Tính năng này rất thích hợp cho khách hàng có vấn đề về sức khỏe như bệnh tim mạch, huyết áp,...

Giá máy 450,000đ
Liên hệ 2tekvn.net
Điện thoại 0916 835 069
Địa chỉ 28 Nguyễn Bá Tòng, F11, Tân Bình

Xem thêm điện thoại Nokia A1

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Điện thoại Nokia A1 loa to số lớn

Điện thoại dành cho người già Masstel Fami 12

5 dòng điện thoại cho người già giá rẻ dưới 500k