Chuyển đến nội dung chính

Điện thoại Masstel A280

Điện thoại Masstel A280 được trang bị màn hình to, cỡ chữ lớn và nhiều tính năng hấp dẫn hiện đang được khách hàng yêu thích, đặc biệt là khách hàng lớn tuổi.


Đa số các dòng điện thoại cho người già đều có màn hình khá nhỏ, tuy nhiên Masstel A280 lại có màn hình lớn kích thước 2,8 inches. Do vậy người lớn dễ dàng thao tác trên máy hơn với màn hình lớn, giao diện đẹp mắt, font chữ tiếng Việt rõ ràng.


Máy sử dụng 2 sim 2 sóng online có thể dùng được sim của tất cả các nhà mạng mà không lo bị khóa mạng như một số điện thoại cho người cao tuổi khác.

Điện thoại Masstel A280 được hỗ trợ nhiều tính năng hấp dẫn như nghe nhạc, nghe FM với tai nghe làm ăng ten, quay phim, chụp hình,...
Điện thoại Masstel A280 được trang bị pin khủng dung lượng 1400mAh cho thời gian sử dụng lâu dài cho mỗi lần sạc pin.

Giá 450,000đ
Liên hệ 2tekvn.net
Điện thoại 0916 835 069
Địa chỉ 28 Nguyễn bá Tòng, F11, Tân Bình

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Điện thoại Nokia A1 loa to số lớn

Sản phẩm điện thoại cho người già Nokia A1 đang rất được yêu thích hiện nay vì có thiết kế nhỏ gọn, bền bỉ và thích hợp cho người lớn tuổi.

Điện thoại dành cho người già Suntek G1

Khác với điện thoại Nokia A1, chiếc điện thoại mang tên Suntek G1 mang nét đặc trưng riêng thích hợp cho những đối tượng khách hàng khác hẳn.

Có thể nói rằng Suntek G1 là sự bổ sung hoàn hảo cho Nokia A1 ở nhiều khía cạnh. Tuy nhiên xét cho công bằng thì G1 vẫn có một số điểm hạn chế.

Điện thoại cho người già 1 SIM TKone S1

Điện thoại cho người già TKone S1 có kích thước nhỏ gọn với đầy đủ tính năng dành cho ngươii cao tuổi như SOS, đọc số khi bấm.