Chuyển đến nội dung chính

Điện thoại Land Rover k700 pin siêu khủng loa cực hay

Điện thoại Land Rover K700 có loa ngoài cực lớn, âm thanh 3D sống động và pin siêu khủng cùng nhiều tính năng hấp dẫn hứa hẹn sẽ được khách hàng yêu thích. 
Chiếc điện thoại Land Rover k700 được nhà sản xuất ưu ái trang bị chiếc loa ngoài rất lớn, âm thanh 3D nên việc nghe nhạc và nghe đài FM đã hơn. Âm thanh trầm ấm, bass tốt và âm treble êm sẽ khiến bạn thích thú với giai điệu của bài hát.


Còn sạc được pin cho điện thoại khác như một cục sạc dự phòng, khi cần sạc chỉ cần kích hoạt chức năng và ghim dây sạc vào cổng USB ở dưới thân máy để quá trình sạc pin bắt đầu.

Trên đỉnh máy là 2 đèn pin siêu sáng với nút bật và tắt ở ngay bên sườn tiện dụng. Đèn rất sáng nên tiện dụng cho khách hàng đi lại vào ban đêm hay để tìm đồ vật.
Ở phía góc trên đỉnh máy là ăng ten ngầm có thể kéo dài lúc cần

Kéo dài ăng ten để bắt đài FM mà không cần phải găm tai nghe nên rất được khách hàng yêu thích.

Điện thoại Land Rover K700 có kích thước khá dày với vỏ chủ yếu bằng nhưa, sườn máy được gia cố thêm bằng 2 tấm thép không gỉ ở hai bên nên cầm rất chắc chắn.

Pin dung lượng 6800mAh cho thời gian nghe gọi rất lâu dài qua mỗi lần sạc pin. Land Rover k700 được trang bị 2 sim 2 sóng online, 1 khe cắm thẻ nhớ.

Giá máy chỉ 399,000đ
Liên hệ 2tekvn.net
Điện thoại 0916 835 069
Địa chỉ 28 Nguyễn Bá Tòng, F11, Tân Bình
Tìm hiểu thêm điện thoại cho người già masstel

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Điện thoại Nokia A1 loa to số lớn

5 dòng điện thoại cho người già giá rẻ dưới 500k

Điện thoại nắp gập giá rẻ dành cho người già TkeXun G3