Chuyển đến nội dung chính

Điện thoại Kechaoda K90 loa trâu, pin khủng

Điện thoại Kechaoda K90 được trang bị kích thước siêu lớn rất to và dài tuy nhiên bù lại máy có loa ngoài siêu lớn, âm thanh hay với pin khủng và nhiều tính năng hấp dẫn.

Kích thước máy rất lớn, có thể nói là chiếc điện thoại to nhất hiện nay, dài đến 18cm và rất nặng. Vỏ máy bằng nhựa và sườn bằng kim loại chắc chắn.
Điện thoại Kechaoda K90 loa trâu, pin khủngBàn phím số rất lớn, bấm êm và nhẹ nên thích hợp cho người cao tuổi mắt kém, tay run. Trên bàn phím còn có các nút tắt để bật đèn pin, nghe nhạc.

Màn hình 2,4 inches hiển thị màu sắc đẹp, tươi sáng với font chữ tiếng Việt rõ ràng, giao diện máy đơn giản dễ dàng sử dụng.
Điện thoại Kechaoda K90

Điện thoại cho người lớn tuổi Kechaoda K90 được trang bị 2 loa rất lớn ở mặt sau máy, âm thanh cực to và ấm áp có thể thay thế loa nghe nhạc và đài radio. Vì loa lớn nên K90 được khách hàng lớn tuổi yêu thích để làm báo thức, nghe nhạc, nghe kinh phật và nghe các chương trình radio. Vì máy có anten có thể kéo dài và rút gọn để bắt sóng Fm không dây tiện dụng.

Pin siêu khủng dung lượng 4000mAh cho thời gian sử dụng lâu dài cho mỗi lần sạc pin do vậy khách hàng thoải mái sử dụng lâu dài mà không phải sạc pin liên tục.

Kechaoda K90 sử dụng 2 sim 2 sóng online và nhiều tính năng hấp dẫn như nghe nhạc, nghe FM, quay phim, chụp hình...

Giá máy 499,000đ
Liên hệ 2tekvn.net
Điện thoại 0916 835 069
Địa chỉ 28 Nguyễn Bá Tòng, F11, Tân Bình
Xem thêm điện thoại cho người già loại nào tốt http://www.dienthoainguoigia.net/2017/02/dien-thoai-cho-nguoi-gia-loai-nao-tot.html

Nhận xét

Đăng nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Điện thoại dành cho người già Masstel Fami 12

Điện thoại Nokia A1 loa to số lớn

5 dòng điện thoại cho người già giá rẻ dưới 500k