Chuyển đến nội dung chính

Điện thoại dành cho người già Masstel Fami 12

Điện thoại Masstel Fami 12 với thiết kế nhỏ gọn, chắc chắn, loa to số lớn và nhiều tính năng dành cho người cao tuổi đang được yêu thích hiện nay trên thị trường.

Máy có kích thước vừa phải, gọn gàng hơn so với đàn anh Masstel fami 5 tuy nhiên các chức năng thì vẫn tương tự và có ăng ten để nghe đài FM đã hơn.
Điện thoại Masstel Fami 12 có bàn phím số rất lớn, các nút bấm kiểu T9 truyền thống và tách biệt nhau nên dễ dàng thao tác. Việc bố trí bàn phím T9 quen thuộc và to kèm theo tính năng đọc số khi bấm nên rất thích hợp cho người cao tuổi. 

Màn hình chỉ 1,7 inches nhưng hiển thị cỡ chữ lớn, màu sắc đẹp, giao diện đơn giản, mỗi trang là 1 menu con nên rất tiện dụng và thuận tiện cho người cao tuổi.Đa số các dòng điện thoại cho người già bị khóa mạng, tức là khách hàng chỉ dùng được sim của nhà mạng phát hành ra máy. Tuy nhiên khi sử dụng Masstel fami 12 sử dụng 2 sim 2 sóng online nên bạn thoải mái tận hưởng các gói cước khuyến mãi của các nhà mạng khác nhau. 

Máy hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ MicroSD tối đa 8Gb để khách hàng thoải mái chép hàng ngàn bài hát, video, hình ảnh và lưu trữ các file ghi âm, hình ảnh,... mà không lo thiếu dung lượng.

Máy có thiết kế tiện dụng là đèn pin siêu sáng với nút bật và tắt ngay bên sườn máy. Chỉ cần gạt phím để bật/tắt đèn mà không phải mở khóa bàn phím. Nút khóa nguồn cũng nằm gần bên nút đèn pin nên rất tiện dụng.

Máy được trang bị pin dung lượng 1000mAh cho thời gian sử dụng lâu dài cho mỗi lần sạc pin nên thích hợp cho người cao tuổi.

Điện thoại Fami 12 còn có anten để nghe đài FM mà không cần phải cắm tai nghe rất tiện dụng. Nghe nhạc với loa ngoài lớn và nhiều tính năng khác như quay phim, chụp hình,...

Giá 500,000đ
Liên hệ 2tekvn.net
Điện thoại 0916 835 069
Địa chỉ 28 Nguyễn Bá Tòng, F11, Tân Bình

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Điện thoại Nokia A1 loa to số lớn

5 dòng điện thoại cho người già giá rẻ dưới 500k