Chuyển đến nội dung chính

Điện thoại cho người già Philips X2566 pin 50 ngày

Chiếc điện thoại dành cho người già philips X2566 được Philips sản xuất với nhiều tính năng chuyên dụng và độc đáo cho người cao tuổi với pin siêu trâu.
philips 2566

Máy có thiết kế hình dáng dạng thanh quen thuộc của các dòng máy cơ bản nhưng điểm đặc biệt là máy có bàn phím số rất lớn, tách biệt nhau để người dùng dễ dàng nhập liệu chính xác mà không sợ bị nhầm phím. Điểm độc đáo hơn chính là máy có tính năng đọc số khi bấm bằng giọng tiếng Việt nhưng không giống người Việt đọc cho lắm mặc dù vẫn rõ tiếng. Trên bàn phím có các nút tắt để bật nhanh đèn pin, và một số ứng dụng của máy cũng như để thao tác gọi nhanh cho người thân hay nhân viên y tế.
philips 2566 1

Màn hình máy 2,4 inches là kích thước lớn cho điện thoại người già với giao diện hiển thị đơn giản, font chữ rất lớn. Máy còn có 2 phím phóng to và thu nhỏ nội dung hiển thị trên màn hình rất tiện dụng.

Philips X2566 được trang bị 2  khe sim và có thể dùng được sim của tất cả các nhà mạng tại Việt Nam. Ngoài ra máy còn có khe cắm thẻ nhớ để phát nhạc MP3, đặc biệt máy còn có tính năng nghe đài FM không dây tiện dụng. 
Máy được trang bị pin khủng và được giới thiệu cho pin chờ 50 ngày và dùng đàm thoại liên tục trong vòng 25 giờ.

Còn nếu bạn vẫn thắc mắc điện thoại cho người già loại nào tốt? hãy xem tại đây

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Điện thoại dành cho người già Masstel Fami 12

Điện thoại Nokia A1 loa to số lớn

5 dòng điện thoại cho người già giá rẻ dưới 500k