Chuyển đến nội dung chính

Điện thoại cho người già Nokia giá rẻ

Điện thoại cho người già Nokia giá rẻ hiện nay không có nhiều trên thị trường, do vậy 2tek xin giới thiệu chiếc điện thoại Nokia A1 để quý khách tham khảo. Đây là sản phẩm được khách hàng yêu thích nhất trong thời gian gần đây.

điện thoại cho người già nokia A1Để đáp ứng được là điện thoại cho người già thì trước hết máy phải đáp ứng được các tiêu chí như bàn phím lớn, loa to, nghe gọi lớn và bổ sung thêm một số tính năng riêng biệt cho người cao tuổi. 

Điện thoại Nokia Nokia A1 loa to số lớn có kích thước vừa phải để khách hàng dễ dàng mang theo bên mình mà không quá cồng kềnh. 
điện thoại cho người già Nokia

Bàn phím số lớn, các nút bấm to và tách biệt cho thao tác bấm phím dễ dàng mà không bị nhầm phím. Đặc biệt máy còn có tính năng đọc số khi bấm rất thích hợp cho người cao tuổi. 

Màn hình nhỏ chỉ 1,8 inches nhưng hiển thị màu sắc đẹp với giao diện đơn giản, cỡ chữ lớn và to rõ ràng. 

Điện thoại cho người già Nokia A1 sử dụng 2 sim 2 sóng online, cả hai khe sim đều là sim thường và khách hàng có thể dùng được sim của tất cả các nhà mạng chứ không bị chặn như một số điện thoại người già khác. 

Loa ngoài lớn, âm thanh to và rõ ràng, chất lượng âm thanh tốt để khách hàng thoải mái nghe nhạc, thửơng thức các chương trình radio. Mặt khác loa lớn để bạn không lo bỏ lỡ cuộc gọi hay tin nhắn khi ở nơi ồn ào, đặc biệt thích hợp cho người cao tuổi. 

Máy còn hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ MicroSD tối đa 8Gb để khách hàng thoải mái nghe nhạc, quay phim, chụp hình và lưu trữ file mà không sợ thiếu dung lượng. 

Điện thoại cho người già A1 còn có pin khủng dung lượng 4500mAh cho thời gian sử dụng lâu dài cho mỗi lần sạc pin. 

Tính năng đặc biệt nhất của điện thoại Nokia A1 là SOS, khi ấn vào nút này thì máy sẽ tự động gọi điện và nhắn tin đến các số đã được bạn cài sẵn trong máy. 

Bảo hành 12 tháng, 1 đổi 1 trong 7 ngày đầu sử dụng.
Giá máy chỉ 450,000đ
Liên hệ 2tekvn.net
Điện thoại 0916 835 069
Địa chỉ 28 Nguyễn Bá Tòng, F11, Tân Bình
Xem chi tiết dien thoai Nokia A1

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Điện thoại dành cho người già Masstel Fami 12

Điện thoại Nokia A1 loa to số lớn

5 dòng điện thoại cho người già giá rẻ dưới 500k