Chuyển đến nội dung chính

Điện thoại cho người già Masstel giá rẻ

Điện thoại cho người già hiện nay đang được sự quan tâm của một số nhà sản xuất điện thoại như Vietel, FPT, Masstel,... Để quý khách dễ dàng lựa chọn thì 2tek sẽ lần lượt giới thiệu các dòng điện thoại dành cho người già masstel và sẽ tiếp tục với các nhà sản xuất khác ở bài viết sau.

Hôm nay 2TEK Việt Nam xin giới thiệu 2 sản phẩm điện thoại cho người già là Masstel fami 5 và fami 12

Điện thoại cho người già Masstel Fami 5 có kiểu dáng đẹp

Điện thoại Masstel Fami 5 có kích thước vừa phải, vỏ máy bằng nhựa và sườn bằng kim loại chắc chắn do vậy dễ dàng cho vào túi và mang theo mà không quá vướng víu.
điện thoại cho người già masstelBàn phím số rất lớn, các nút bấm to và tách biệt cho thao tác bấm phím dễ dàng, thích hợp cho người cao tuổi vì tay run, mắt yếu. Đặc biệt máy còn có tính năng đọc số khi bấm rất tiện dụng.

Màn hình chỉ 1,8 inches nhưng hiển thị màu sắc đẹp, giao diện đơn giản, font chữ lớn dễ đọc và dễ thao tác trên máy.

Điện thoại cho người già masstel sử dụng 2 sim 2 sóng online và nhiều tính năng hấp dẫn khác như nghe nhạc, nghe Fm, quay phim, chụp hình.

Máy có anten có thể kéo dài và thu gọn để nghe các chương trình radio yêu thích mà không phải cắm tai nghe vướng víu nên khách hàng thoải mái thưởng thức các chương trình FM mọi lúc mọi nơi. 

Loa ngoài lớn, âm thanh to nên không lo bỏ lỡ cuộc gọi, mặt khác khách hàng nghe nhạc và nghe các chương trình radio đã hơn.
Pin dung lượng 1400mAh sử dụng lâu dài cho mỗi lần sạc.

Máy có thiết kế đặc biệt là có đèn pin sáng ở trên đỉnh máy với nút bật và tắt ngay bên sườn rất tiện dụng. Người dùng có thể bật đèn pin ngay cả khi máy đang khóa phim.

Giá máy 550,000đ
Liên hệ 2tekvn.net
Điện thoại 0916 835 069
Địa chỉ 28 Nguyễn Bá Tòng, F11, Tân bình

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Điện thoại Nokia A1 loa to số lớn

Sản phẩm điện thoại cho người già Nokia A1 đang rất được yêu thích hiện nay vì có thiết kế nhỏ gọn, bền bỉ và thích hợp cho người lớn tuổi.

Điện thoại dành cho người già Suntek G1

Khác với điện thoại Nokia A1, chiếc điện thoại mang tên Suntek G1 mang nét đặc trưng riêng thích hợp cho những đối tượng khách hàng khác hẳn.

Có thể nói rằng Suntek G1 là sự bổ sung hoàn hảo cho Nokia A1 ở nhiều khía cạnh. Tuy nhiên xét cho công bằng thì G1 vẫn có một số điểm hạn chế.

Điện thoại cho người già 1 SIM TKone S1

Điện thoại cho người già TKone S1 có kích thước nhỏ gọn với đầy đủ tính năng dành cho ngươii cao tuổi như SOS, đọc số khi bấm.