Chuyển đến nội dung chính

Điện thoại cho người già giá rẻ tại Tp HCM

2TEK Việt Nam xin giới thiệu một số điện thoại cho người già đang được khách hàng yêu thích hiện nay. Là các dòng máy cơ bản có bàn phím số to, loa lớn, pin khủng và có một số tính năng dành cho người cao tuổi.

1. Điện thoại Land Rover A12

Điện thoại cho người cao tuổi Land Rover A12 có bàn phím số rất lớn, các nút bấm to và tách biệt cho thao tác bấm phím nhanh chóng mà không lo nhầm phím.
Màn hình 2,2 inches khá lớn với cỡ chữ lớn, hiển thị tiếng Việt rõ ràng và giao diện đơn giản để thích hợp cho người cao tuổi.
điện thoại cho người già giá rẻ hcmMáy sử dụng 2 sim 2 sóng online, có thể dùng sim của tất cả các nhà mạng chứ không bị khóa mạng như một số điện thoại người già khác.

Loa ngoài lớn, âm thanh to vừa để không lo bỏ lỡ cuộc gọi và để nghe nhạc, nghe FM đã hơn. 

Máy có đèn pin siêu sáng ở trên đỉnh máy tiện dụng cho người lớn tuổi và có nút bật và tắt đèn ngay bên sườn máy rất tiện dụng. Khách hàng có thể bật đèn ngay cả khi máy đang khóa phím.

Giá máy 440,000đ

2. Nokia A1

Điện thoại Nokia A1 có bàn phím số lớn kèm theo tính năng đọc số khi bấm nên thích hợp cho người cao tuổi. 

Máy có tính năng hỗ trợ tốt nhất cho người già là SOS thông minh và quay số nhanh. Khi ấn và giữ vào nút SOS thì máy sẽ tự động gọi điện thoại và nhắn tin đến các số được người dùng cài sẵn trong máy.
Điện thoại cho người già giá rẻ hcm 1

Điện thoại Nokia A1 sử dụng 2 sim 2 sóng online, nghe nhạc, nghe FM không cần tai nghe, quay phim, chụp hình.
Pin dung lượng 4500mAh là mức khủng cho một chiếc điện thoại cơ bản để bạn thoải mái sử dụng mà không sợ hết pin.

Giá 450,000đ
Liên hệ 2tekvn.net
Điện thoại 0916 835 069
Địa chỉ 28 Nguyễn Bá Tòng, F11, Tân bình

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Điện thoại Nokia A1 loa to số lớn

Sản phẩm điện thoại cho người già Nokia A1 đang rất được yêu thích hiện nay vì có thiết kế nhỏ gọn, bền bỉ và thích hợp cho người lớn tuổi.

5 dòng điện thoại cho người già giá rẻ dưới 500k

Hiện nay các dòng điện thoại cho người già có khá nhiều, tuy nhiên nếu khách hàng không tìm hiểu kĩ dòng sản phẩm thì sẽ khó chọn được sản phẩm vừa ý với mức giá hấp dẫn. Do vậy 2tekvn.net xin giới thiệu đến quý khách hàng các dòng điện thoại cho người già giá rẻ 2tekdưới 500k.

Do nhu cầu chủ yếu của người cao tuổi là sử dụng điện thoại để nghe gọi nên chỉ yêu cầu tối thiểu đối với mức nghe gọi tốt, bàn phím to, số lớn, pin bền. Còn các tính năng như kết nối mạng, cấu hình khủng là điều không cầu thiết. Do vậy chúng tôi chỉ xin giới thiệu các sản phẩm điện thoại cơ bản có giá rẻ dưới 500 ngàn đồng.

1. Điện thoại Nokia A1 Đây là dòng sản phẩm hỗ trợ tốt nhất cho người cao tuổi với thiết kế nhỏ gọn và nhiều tính năng nâng cao như SOS, quay số nhanh,...
Điện thoại Nokia A1 có kích thước vừa phải để người dùng dễ dàng cho vào túi mà không quá cồng kềnh. Thân máy chủ yếu bằng nhựa bóng để chống bám bẩn vân tay, sườn máy bằng kim loại mạ crom sáng bóng nên mặc dù kích thước nhỏ nhưng máy cầ…

Điện thoại dành cho người già Suntek G1

Khác với điện thoại Nokia A1, chiếc điện thoại mang tên Suntek G1 mang nét đặc trưng riêng thích hợp cho những đối tượng khách hàng khác hẳn.

Có thể nói rằng Suntek G1 là sự bổ sung hoàn hảo cho Nokia A1 ở nhiều khía cạnh. Tuy nhiên xét cho công bằng thì G1 vẫn có một số điểm hạn chế.