Chuyển đến nội dung chính

Điện thoại Bavapen B35 pin khủng nghe nhạc hay

Điện thoại Bavapen B35 có kiểu dáng đẹp theo phong cách của điện thoại Vertu với dung lượng pin khủng, kiểu dáng đẹp, loa nghe nhạc lớn và hay nên được yêu thích hiện nay.

Các dòng điện thoại trên thị trường đều có thiết kế na ná nhau và không có gì đặc sắc do vậy nhưng chiếc điện thoại có bên ngoài độc đáo và đẹp sẽ ngay lập tức thu hút được sự chú ý của đông đảo khách hàng. Sản phẩm bavapen B35 cũng vậy, máy có thiết kế rất đẹp mắt theo phong cách của điện thoại Vertu với vỏ bằng nhựa giả kim loại, bàn phím sắp xếp kiểu chữ V ngược.
điện thoại Bavapen B35


Kích thước vừa phải để khách hàng dễ dàng mang theo mà không bị vướng víu, vỏ máy hoàn toàn bằng nhựa nhưng bù lại viên pin lớn nên cầm chắc tay.

Điện thoại Bavapen B35 sử dụng 2 sim 2 sóng online với nhiều tính năng hấp dẫn như nghe nhạc, nghe FM, quay phim, chụp hình.

Loa ngoài rất lớn, âm thanh to và trong trẻo nghe nhạc hay nên B35 được đánh giá là một trong những điện thoại nghe nhạc hay nhất hiện nay. Loa nghe nhạc trong trẻo, âm bass sâu, âm treble trong, loa nghe trong trẻo không rè hay hú cho dù bạn mở hết mức âm lượng.

Pin dung lượng 2500mAh cho thời gian sử dụng trung bình 7 - 10 ngày mới phải sạc pin, tuy là pin khủng nhưng B35 có kích thước vừa phải, không quá cồng kềnh như một số dòng khác.

Giá máy chỉ 460,000đ
Bảo hành 12 tháng
Liên hệ 2tekvn.net
Điện thoại 0916 835 069
Địa chỉ 28 Nguyễn Bá Tòng, F11, Tân Bình

https://www.2tekvn.net/san-pham/bavapen-b35-dien-thoai-pin-khung-vang/

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Điện thoại Nokia A1 loa to số lớn

Điện thoại dành cho người già Masstel Fami 12

5 dòng điện thoại cho người già giá rẻ dưới 500k