Chuyển đến nội dung chính

Các dòng điện thoại cơ bản cho người già giá dưới 500k

Điện thoại cơ bản cho người già với bàn phím to, số lớn và nhiều tính năng dành cho người cao tuổi đang được khách hàng yêu thích.

Đa số người lớn tuổi gặp khó khăn khi sử dụng các dòng điện thoại cảm ứng hay các dòng máy cơ bản nhưng có loa nhỏ, bàn phím nhỏ,.. Do vậy 2tek xin giới thiệu một số điện thoại phổ thông dành cho người cao tuổi với loa to, số lớn.

1. Điện thoại Vogue S10

Điện thoại cho người già Vogue phone S10 có thiết kế mỏng với vỏ bằng nhựa và sườn máy gia cố bằng 2 tấm thép không gỉ rất đẹp mắt.
Các dòng điện thoại cơ bản cho người già giá dưới 500k


Màn hình kích thước 2,4 inches hiển thị cỡ chữ lớn, font chữ tiếng Việt dễ đọc với giao diện đơn giản thích hợp cho người cao tuổi.
Các dòng điện thoại cơ bản cho người già


Bàn phím số lớn, các nút bấm to và tách biệt nhau cho thao tác bấm phím dễ dàng.

Máy có loa ngoài lớn, âm thanh trong trẻo, lo trong đàm thoại tốt. S10 sử dụng 2 sim 2 sóng online và nhiều tính năng hấp dẫn như nghe nhạc, nghe FM, quay phim, chụp hình.

Điện thoại Vogue S10 có pin dung lượng 3800mAh cho thời gian sử dụng lâu dài cho mỗi lần sạc pin.
Giá máy 399,000đ
Liên hệ 2tekvn.net
Điện thoại 0916 835 069
Địa chỉ 28 Nguyễn Bá Tòng, F11, Tân Bình

Xem thêm bài viết điện thoại cho người già loại nào tốt
Còn nữa....

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Điện thoại Nokia A1 loa to số lớn

Sản phẩm điện thoại cho người già Nokia A1 đang rất được yêu thích hiện nay vì có thiết kế nhỏ gọn, bền bỉ và thích hợp cho người lớn tuổi.

5 dòng điện thoại cho người già giá rẻ dưới 500k

Hiện nay các dòng điện thoại cho người già có khá nhiều, tuy nhiên nếu khách hàng không tìm hiểu kĩ dòng sản phẩm thì sẽ khó chọn được sản phẩm vừa ý với mức giá hấp dẫn. Do vậy 2tekvn.net xin giới thiệu đến quý khách hàng các dòng điện thoại cho người già giá rẻ 2tekdưới 500k.

Do nhu cầu chủ yếu của người cao tuổi là sử dụng điện thoại để nghe gọi nên chỉ yêu cầu tối thiểu đối với mức nghe gọi tốt, bàn phím to, số lớn, pin bền. Còn các tính năng như kết nối mạng, cấu hình khủng là điều không cầu thiết. Do vậy chúng tôi chỉ xin giới thiệu các sản phẩm điện thoại cơ bản có giá rẻ dưới 500 ngàn đồng.

1. Điện thoại Nokia A1 Đây là dòng sản phẩm hỗ trợ tốt nhất cho người cao tuổi với thiết kế nhỏ gọn và nhiều tính năng nâng cao như SOS, quay số nhanh,...
Điện thoại Nokia A1 có kích thước vừa phải để người dùng dễ dàng cho vào túi mà không quá cồng kềnh. Thân máy chủ yếu bằng nhựa bóng để chống bám bẩn vân tay, sườn máy bằng kim loại mạ crom sáng bóng nên mặc dù kích thước nhỏ nhưng máy cầ…

Điện thoại dành cho người già Suntek G1

Khác với điện thoại Nokia A1, chiếc điện thoại mang tên Suntek G1 mang nét đặc trưng riêng thích hợp cho những đối tượng khách hàng khác hẳn.

Có thể nói rằng Suntek G1 là sự bổ sung hoàn hảo cho Nokia A1 ở nhiều khía cạnh. Tuy nhiên xét cho công bằng thì G1 vẫn có một số điểm hạn chế.