Chuyển đến nội dung chính

Điện thoại loa to pin khủng cho người cao tuổi

Điện thoại loa to pin khủng là những sản phẩm được khách hàng lớn tuổi yêu thích để vừa nghe nhạc vừa nghe gọi  tiện dụng mà không phải mua thêm đài radio hay đèn pin. Vì đa số các dòng máy này đã được trang bị nhiều tính năng hấp dẫn để phù hợp cho người cao tuổi rồi.

Để quý khách hàng dễ dàng lựa chọn được những mẫu điện thoại loa to pin khủng cho người già thì chúng tôi xin giới thiệu một số dòng máy sau:

1. Kechaoda K32

Là dòng sản phẩm có kích thước lớn, loa nghe nhạc cực hay, là một trong những điện thoại được mệnh danh là máy nghe nhạc hay. Loa ngoài lớn với đường kính 3cm rất to và khủng, âm thanh ấm áp, trong trẻo theo dạng 3D nghe nhạc rất đã.

Máy còn có tính năng đặc biệt là nghe đài Fm vì được nhà sản xuất ưu ái trang bị cho một ăng ten để bắt sóng radio mà không phải cắm tai nghe. 

Pin khủng dung lượng 400mAh cho thời gian sử dụng lâu dài. Điện thoại Kechaoda K32 còn có màn hình lớn, rõ ràng và nhiều tính năng hấp dẫn khác như nghe nhạc, quay phim, chụp hình, đèn pin. 

Điện thoại K32 có sử dụng 2 sim 2 sóng online và loa ngoài lớn nên khách hàng lớn tuổi không lo lắng bỏ lỡ các cuộc gọi nữa.

Giá 520,000đ
Bảo hành 12 tháng, 1 đổi 1 trong 7 ngày đầu sử dụng

2. Điện thoại Kechaoda K60

Chiếc máy kechaoda K32 đã khủng thì k60 còn khủng khiếp hơn với kích thước siêu lớn, pin cực trâu dung lượng 5000mAh và sử dụng đến 2 loa ngoài.

Loa ngoài rất lớn, tuy nhiên về chất lượng âm thanh thì không hay và ấm bằng K32. Máy có tính năng nghe đài FM không cần tai nghe và đèn pin khá sáng.

Kechaoda K60 sử dụng 2 sim 2 sóng online, đèn pin, nghe nhạc siêu lớn, quay phim, chụp hình,...
Giá 500,000đ
Bảo hành 12 tháng, 1 đổi 1 trong 7 ngày đầu sử dụng
Xem thêm điện thoại cho người cao tuổi masstel http://www.dienthoainguoigia.net/2017/04/dien-thoai-cho-nguoi-gia-masstel-gia-re.html

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Điện thoại Nokia A1 loa to số lớn

Điện thoại dành cho người già Masstel Fami 12

5 dòng điện thoại cho người già giá rẻ dưới 500k