Chuyển đến nội dung chính

Điện thoại Land Rover A12 loa to số lớn

Điện thoại Land Rover A12 là một điện thoại khác dành cho người già với nhiều tính năng hấp dẫn và giá rẻ.
land rover a12

Điện thoại Land Rover A12 có nhiều tính năng dành cho người cao tuổi

Điện thoại land Rover A12 có kích thước khá gọn, kiểu dáng đẹp với vỏ máy được làm hoàn toàn từ nhựa dày nên có khả năng chống sốc ở mức độ nhẹ.

Phần trước máy nổi bật với bàn phím số rất lớn, các nút bấm tách biệt hẳn nhau cho thao tác bấm phím dễ dàng mà không lo nhầm phím. Tuy nhiên Land Rover A12 lại không có tính năng đọc số khi bấm như Nokia A1 loa to số lớn. Các phím có thiết kế rất lớn với các chữ to và rõ ràng nên thích hợp cho người cao tuổi vì mắt kém, tay run.

Màn hình kích thước 2,0 inches hiển thị màu sắc đẹp, có hỗ trợ tiếng Việt dễ đọc và font chữ rõ ràng, giao diện đơn giản.

Ở trên đỉnh máy có đèn pin khá sáng và nút bật và tắt ngay cạnh sườn máy nên rất tiện dụng, khách hàng có thể bật đèn pin ngay cả khi đang khóa phím. Đồng thời cách mở khóa bàn phím cũng rất đơn giản, chỉ cần gạt nút ở sườn để mở khóa. Đây là điểm nổi bật mà hiếm có dòng điện thoại cho người già nào khác có thể có.
điện thoại land rover a12


Điện thoại Land Rover A12  có loa ngoài lớn, âm thanh to và rõ ràng, loa trong nghe gọi tốt và sóng khỏe để việc đàm thoại tốt hơn. Loa lớn giúp khách hàng lớn tuổi không bỏ lỡ các cuộc gọi vì loa chuông nhỏ như các điện thoại thông thường khác.

Điện thoại A12 có nhiều tính năng hấp dẫn

Máy được trang bị viên pin siêu khủng 6800mAh nên khách hàng thoải mái sử dụng mà không sợ hết pin. Đặc điểm này rất thích hợp cho người lớn tuổi vì họ ít khi để ý đến điện thoại để sạc pin thường xuyên.

Land rover A12 còn có nhiều tính năng hấp dẫn khác như nghe nhạc, nghe FM không cần tai nghe, quay phim, chụp hình,...

Giá máy chỉ 440,000đ
Liên hệ 2tekvn.net
Điện thoại 0916 835 069
Địa chỉ 28 Nguyễn Bá Tòng, F11, Tân Bình, Tp HCM

Xem chi tiết điện thoại Land Rover A12 https://www.2tekvn.net/san-pham/land-rover-a12-dien-thoai-cho-nguoi-gia/

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Điện thoại Nokia A1 loa to số lớn

Điện thoại dành cho người già Masstel Fami 12

5 dòng điện thoại cho người già giá rẻ dưới 500k