Chuyển đến nội dung chính

Điện thoại loa siêu lớn, kích thước gọn Land Rover Xp6700

Điện thoại loa siêu lớn với kích thước gọn mang tên Land Rover Xp6700 hứa hẹn sẽ là dòng sản phẩm yêu thích cho người lớn tuổi yêu thích nghe nhạc.Điện thoại loa lớn kích thước nhỏ

Loa ngoài nghe nhạc cực lớn nên rất được khách hàng lớn tuổi yêu thích để nghe nhạc, nghe đài FM và việc loa chuông lớn để người già dễ nhận biết khi có cuộc gọi đến. 

Thông thường các điện thoại loa lớn đều có kích thước rất lớn nên khá bất tiện. Nên nhà sản xuất đã rút gọn lại để cho ra một sản phẩm gọn gàng hơn, cơ động hơn. Kích thước nhỏ gọn giúp bạn dễ dàng mang theo bên mình mà không quá cồng kềnh.

Màn hình 2,4 inches hiển thị màu đẹp và giao diện dễ sử dụng thích hợp cho người cao tuổi. Bàn phím thưa, dễ bấm nên rất khó để nhầm phím khi gọi điện thoại hay nhắn tin. 

Ở bên sườn máy là nút gạt để bật và tắt đèn pin dễ dàng ngay cả khi khóa phím hay tắt máy. Tuy nhiên chỉ bật được đèn pin khi máy còn pin.

Điện thoại Land Rover Xp6700 với pin khủng và nhiều tính năng.

Tuy kích thước không quá lớn nhưng Xp6700 có pin khủng dung lượng 8800mAh cho thời gian sử dụng lâu dài. Máy còn có thể sạc được pin cho điện thoại khác như một cục sạc dự phòng. 

Ngoài ra máy còn nhiều tính năng hấp dẫn như sử dụng 2 sim 2 sóng online, nghe nhạc, quay phim, chụp hình.

Giá sốc chỉ 550,000đ
Áp dụng ưu đãi giảm 50,000đ cho 10 khách hàng đầu tiên áp dụng mã giảm giá này "dtngxp6700" khi mua tại website 2tekvn.net


Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Điện thoại Nokia A1 loa to số lớn

Điện thoại dành cho người già Masstel Fami 12

5 dòng điện thoại cho người già giá rẻ dưới 500k