Chuyển đến nội dung chính

Điện thoại cho người già pin khủng giá rẻ nhất hiện nay

Khách hàng lớn tuổi thường ít khi chú ý để điện thoại vì với họ điện thoại chỉ đơn thuần để nghe gọi, để liên lạc chứ không dùng nhiều chức năng giống giới trẻ. Do vậy đôi lúc người lớn tuổi thường để quên điện thoại mấy ngày liền nếu không có liên lạc. Vì thế khi chọn điện thoại cho người già thì nên chọn những dòng pin khủng để không sợ hết pin khi để quên lâu ngày.

Dưới đây là một số điện thoại cho người già pin khủng được 2tekvn.net giới thiệu, chúc quý khách lựa chọn được mẫu máy thích hợp cho người thân trong gia đình.

Điện thoại Nokia A1

Máy có kích thước khá gọn với vỏ bằng nhựa và sườn máy bằng kim loại nên cầm rất chắc chắn. Bàn phím số lớn thích hợp cho người cao tuổi, ngoài ra khi bấm số thì máy còn đọc tiếng Việt để tiện theo dõi. 

Màn hình khá nhỏ tuy nhiên font chữ hiển thị lớn và giao diện dễ sử dụng nên thích hợp cho người cao tuổi vì họ không dùng máy để lướt web, chơi game,... mà chỉ dùng để nghe gọi điện thoại.

Điện thoại Nokia A1 sử dụng 2 sim 2 sóng online và có thể dùng được sim của tất cả các nhà mạng tại Việt Nam mà không bị khóa mạng như một số dòng máy khác.
điện thoại pin khủng cho người giàPin khủng dung lượng 4500mAh cho thời gian sử dụng lâu dài cho mỗi lần sạc, qua thực tế sử dụng cho thấy máy dùng trung bình 7 - 10 ngày cho nhu cầu sử dụng bình thường. Pin khủng rất thích hợp cho người cao tuổi vì họ ít khi để ý đến điện thoại để sạc pin. Với Nokia A1 khách hàng có thể để quên máy cả tuần mà vẫn còn pin.

Máy có loa ngoài lớn, âm thanh to và rõ ràng cho việc nghe nhạc chuông lớn để không sợ bỏ lỡ các cuộc gọi. Loa ngoài lớn, nghe nhạc hay kèm theo đó là tính năng nghe đài FM không cần tai nghe nên rất được khách hàng lớn tuổi yêu thích.

Nokia A1 còn có đèn pin siêu sáng thích hợp để đi lại vào trời tối hoặc để tìm đồ vật.

Tính năng hỗ trợ tốt nhất cho người cao tuổi là quay số nhanh và SOS. 

Giá máy 499,000đ
Tìm hiểu thêm và mua hàng điện thoại Nokia A1 cho người cao tuổi

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Điện thoại Nokia A1 loa to số lớn

Điện thoại dành cho người già Masstel Fami 12

5 dòng điện thoại cho người già giá rẻ dưới 500k