Chuyển đến nội dung chính

Điện thoại cho người già Viettel V6216 giá rẻ nhất hiện nay

Điện thoại cho người già Viettel V6216 có kích thước khá gọn với loa to, số lớn, tính năng đọc số khi bấm và nút SOS hỗ trợ tốt nhất cho người cao tuổi do vậy mà đang rất được yêu thích hiện nay.

Điện thoại cho người già Viettel V6216 chính hãng

Máy có kích thước khá nhỏ gọn để người dùng dễ dàng cho vào túi mà không quá cồng kềnh. Nổi bật với bàn phím số rất lớn ở mặt trước, đây là thiết kế chung của các dòng điện thoại cho người già  vì khách hàng lớn tuổi mắt kém, tay run. Do vậy bàn phím to để thao tác bấm phím chính xác hơn mà không sợ bị nhầm lẫn. Tuy nhiên nếu lỡ nhầm thì dễ dàng sữa chữa vì có giọng đọc bằng tiếng Việt khi bấm các số.
điện thoại cho người già Vieetel v6216


Viettel V6216 có màn hình khá nhỏ nhưng có cỡ chữ lớn, giao diện đơn giản để khách hàng lớn tuổi dễ dàng sử dụng mà không gặp khó khăn do mắt kém.

Máy sử dụng 2 sim 2 sóng online nhưng đáng tiếc dòng sản phẩm bị khóa mạng nên chỉ dùng được sim viettel thôi. Có hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ để phục vụ việc nghe nhạc.

V6216 có ăng ten để nghe đài FM không cần tai nghe với loa ngoài lớn, âm thanh khá tốt. Đèn pin được bố trí ở trên đỉnh máy với nút bật và tắt nhanh ở bên sườn tiện dụng.
điện thoại người già Vieetel v6216


Tính năng đặc biệt của Viettel V6216 là SOS với nút bấm nằm ở phía sau máy, lúc có chuyện khẩn cấp chỉ cần ấn nút này thì máy sẽ gọi điện thoại và nhắn tin lần lượt đến các số đã được cài sẵn.

Nơi bán điện thoại cho người già Viettel V6216 tại Tp HCM

Giá máy chỉ 350,000đ

Để mua điện thoại cho người già Viettel V6216 xin mời quý khách hàng tìm xem tại website của chúng tôi: http://www.dienthoainguoigia.net/2017/02/5-dong-dien-thoai-cho-nguoi-gia-gia-re-500k.html

Như vậy với nhu cầu nghe gọi dành cho người lớn tuổi thì điện thoại Vietel V6216 rất đáng để lựa chọn.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Điện thoại Nokia A1 loa to số lớn

Sản phẩm điện thoại cho người già Nokia A1 đang rất được yêu thích hiện nay vì có thiết kế nhỏ gọn, bền bỉ và thích hợp cho người lớn tuổi.

5 dòng điện thoại cho người già giá rẻ dưới 500k

Hiện nay các dòng điện thoại cho người già có khá nhiều, tuy nhiên nếu khách hàng không tìm hiểu kĩ dòng sản phẩm thì sẽ khó chọn được sản phẩm vừa ý với mức giá hấp dẫn. Do vậy 2tekvn.net xin giới thiệu đến quý khách hàng các dòng điện thoại cho người già giá rẻ 2tekdưới 500k.

Do nhu cầu chủ yếu của người cao tuổi là sử dụng điện thoại để nghe gọi nên chỉ yêu cầu tối thiểu đối với mức nghe gọi tốt, bàn phím to, số lớn, pin bền. Còn các tính năng như kết nối mạng, cấu hình khủng là điều không cầu thiết. Do vậy chúng tôi chỉ xin giới thiệu các sản phẩm điện thoại cơ bản có giá rẻ dưới 500 ngàn đồng.

1. Điện thoại Nokia A1 Đây là dòng sản phẩm hỗ trợ tốt nhất cho người cao tuổi với thiết kế nhỏ gọn và nhiều tính năng nâng cao như SOS, quay số nhanh,...
Điện thoại Nokia A1 có kích thước vừa phải để người dùng dễ dàng cho vào túi mà không quá cồng kềnh. Thân máy chủ yếu bằng nhựa bóng để chống bám bẩn vân tay, sườn máy bằng kim loại mạ crom sáng bóng nên mặc dù kích thước nhỏ nhưng máy cầ…

Điện thoại dành cho người già Suntek G1

Khác với điện thoại Nokia A1, chiếc điện thoại mang tên Suntek G1 mang nét đặc trưng riêng thích hợp cho những đối tượng khách hàng khác hẳn.

Có thể nói rằng Suntek G1 là sự bổ sung hoàn hảo cho Nokia A1 ở nhiều khía cạnh. Tuy nhiên xét cho công bằng thì G1 vẫn có một số điểm hạn chế.