Chuyển đến nội dung chính

Điện thoại cho người già Viettel V6216 giá rẻ nhất hiện nay

Điện thoại cho người già Viettel V6216 có kích thước khá gọn với loa to, số lớn, tính năng đọc số khi bấm và nút SOS hỗ trợ tốt nhất cho người cao tuổi do vậy mà đang rất được yêu thích hiện nay.

Điện thoại cho người già Viettel V6216 chính hãng

Máy có kích thước khá nhỏ gọn để người dùng dễ dàng cho vào túi mà không quá cồng kềnh. Nổi bật với bàn phím số rất lớn ở mặt trước, đây là thiết kế chung của các dòng điện thoại cho người già  vì khách hàng lớn tuổi mắt kém, tay run. Do vậy bàn phím to để thao tác bấm phím chính xác hơn mà không sợ bị nhầm lẫn. Tuy nhiên nếu lỡ nhầm thì dễ dàng sữa chữa vì có giọng đọc bằng tiếng Việt khi bấm các số.
điện thoại cho người già Vieetel v6216


Viettel V6216 có màn hình khá nhỏ nhưng có cỡ chữ lớn, giao diện đơn giản để khách hàng lớn tuổi dễ dàng sử dụng mà không gặp khó khăn do mắt kém.

Máy sử dụng 2 sim 2 sóng online nhưng đáng tiếc dòng sản phẩm bị khóa mạng nên chỉ dùng được sim viettel thôi. Có hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ để phục vụ việc nghe nhạc.

V6216 có ăng ten để nghe đài FM không cần tai nghe với loa ngoài lớn, âm thanh khá tốt. Đèn pin được bố trí ở trên đỉnh máy với nút bật và tắt nhanh ở bên sườn tiện dụng.
điện thoại người già Vieetel v6216


Tính năng đặc biệt của Viettel V6216 là SOS với nút bấm nằm ở phía sau máy, lúc có chuyện khẩn cấp chỉ cần ấn nút này thì máy sẽ gọi điện thoại và nhắn tin lần lượt đến các số đã được cài sẵn.

Nơi bán điện thoại cho người già Viettel V6216 tại Tp HCM

Giá máy chỉ 350,000đ

Để mua điện thoại cho người già Viettel V6216 xin mời quý khách hàng tìm xem tại website của chúng tôi: http://www.dienthoainguoigia.net/2017/02/5-dong-dien-thoai-cho-nguoi-gia-gia-re-500k.html

Như vậy với nhu cầu nghe gọi dành cho người lớn tuổi thì điện thoại Vietel V6216 rất đáng để lựa chọn.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Điện thoại Nokia A1 loa to số lớn

Điện thoại dành cho người già Masstel Fami 12

5 dòng điện thoại cho người già giá rẻ dưới 500k