Chuyển đến nội dung chính

Điện thoại cho người già 2 sim 2 sóng online giá rẻ

Điện thoại cho người già 2 sim giá rẻ với nhiều mẫu mã, kiểu dáng và giá thành đa dạng với loa to, số lớn, pin khủng thích hợp cho nhu cầu của người cao tuổi.

Hiện nay đa số các dòng điện thoại cho người già đều sử dụng 2 sim 2 sóng online để người dùng có thể tận dụng được các gói cước khuyến mãi của các nhà mạng khác nhau.

Dưới dây là một số dòng điện thoại cho người già 2 sim giá rẻ đang được yêu thích hiện nay tại 2tekvn.net

1. Land Rover A12

Điện thoại Land Rover A12 có kiểu dáng hầm hố theo phong cách của điện thoại siêu bền với vỏ bằng nhựa có khả năng chống sốc ở mức độ nhẹ. Máy có kích thước khá to, loa ngoài rất lớn để phục vụ cho việc nghe nhạc cũng như sử dụng làm nhạc chuông để không phải bỏ lỡ cuộc gọi nào.

Máy sử dụng 2 sim 2 sóng và có thể dùng được tất cả các nhà mạng tại Việt Nam chứ không bị khóa sim như điện thoại người già của Viettel. 

Điện thoại A12 có bàn phím to với các phím tách biệt hẳn nhau, các chữ số lớn nên rất thích hợp cho người cao tuổi sử dụng mà không bị ấn nhầm phím. 

Điểm đặc biệt là điện thoại Land Rover A12 có nút khóa phím ngay bên sườn máy rất tiện dụng, thích hợp cho khách hàng cao tuổi vì nhiều khi họ gặp khó khăn khi thao tác trên bàn phím.

Máy còn có đèn pin siêu sáng với nút bật và tắt kiểu gạt giống như nút gạt đèn pin cổ điển. Pin dung lượng 3600mAh nên thời gian sử dụng lâu dài hơn cho mỗi lần sạc pin.
Điện thoại cho người già 2 sim a12Giá 440,000đ

2. Điện thoại Nokia A1

Là dòng máy hỗ trợ tốt nhất cho người già hiện nay với nhiều tính năng nâng cao như SOS và quay số nhanh. 

Máy có kích thước khá nhỏ gọn dễ dàng mang theo, mặc dù kích thước gọn nhưng cầm khá chắc chắn vì sườn máy được làm từ kim loại.
Điện thoại cho người già 2 SIm Nokia

Bàn phím số lớn, các phím to với tính năng đọc số khi bấm rất tiện dụng cho khách hàng cao tuổi. 
Sử dụng 2 sim 2 sóng online với pin khủng dung lượng 4500mAh cho thời gian sử dụng lâu dài.

Máy Nokia A1 có loa ngoài lớn, âm thanh 3D rõ ràng vừa để nghe nhạc lớn, làm chuông to. Nghe đài Fm không cần tai nghe tiện dụng.

Tính năng quan trọng nhất dành cho người cao tuổi là SOS và quay số nhanh. Khi có việc khẩn cấp chỉ cần ấn vào nút SOS là máy tự động gọi điện thoại và nhắn tin đến các số được cài sẵn trong máy.

Giá 499,000đ
Liên hệ mua hàng: 2tekvn.net
Điện thoại 0916 835 069
Địa chỉ: 28 Nguyễn Bá Tòng, P11, Tân Bình, Tp HCM

Xem thêm điện thoại cho người già 500k

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Điện thoại Nokia A1 loa to số lớn

Điện thoại dành cho người già Masstel Fami 12

5 dòng điện thoại cho người già giá rẻ dưới 500k