Chuyển đến nội dung chính

Bán điện thoại Nokia A1 tại Tp HCM

Điện thoại Nokia A1 cho người già là sản phẩm tốt nhất với nhiều tính năng hỗ trợ cho người cao tuổi đang được bán tại 2tek Việt Nam tại Tp HCM nói riêng và trên toàn quốc nói chung.

Nokia A1 có bàn phím số rất lớn và có tính năng đọc số khi bấm nên thích hợp cho người cao tuổi khi bấm số gọi điện thoại và nhắn tin mà không quá khó khăn.

Đa số khách hàng lớn tuổi không cần điện thoại màn hình lớn để xem phim, lướt web như cá bạn trẻ, do vậy việc trang bị màn hình to cho máy là thừa thãi và làm kích thước máy quá to. Chỉ cần màn hình nhỏ nhưng font chữ phải lớn, giao diện dễ sử dụng.
điện thoại Nokia A1 HCMMáy có loa ngoài lớn, âm thanh to và rõ ràng nên không sợ bỏ lỡ các cuộc gọi hay tin nhắn. Loa ngoài nghe lớn, âm thanh hay để phục vụ việc nghe nhạc hay.

Điện thoại Nokia A1 có pin khủng dung lượng 4500mAh cho thời gian sử dụng lâu dài cho mỗi lần sạc pin.

Sử dụng 2 sim 2 sóng online và không bị khóa mạng như các dòng điện thoại cho người lớn tuổi khác để khách hàng thoải mái sử dụng các sim của các nhà mạng tại Việt Nam.

Và còn rất nhiều tính năng khác đang chờ bạn khám phá, xem chi tiết điện thoại Nokia A1

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Điện thoại Nokia A1 loa to số lớn

Sản phẩm điện thoại cho người già Nokia A1 đang rất được yêu thích hiện nay vì có thiết kế nhỏ gọn, bền bỉ và thích hợp cho người lớn tuổi.

5 dòng điện thoại cho người già giá rẻ dưới 500k

Hiện nay các dòng điện thoại cho người già có khá nhiều, tuy nhiên nếu khách hàng không tìm hiểu kĩ dòng sản phẩm thì sẽ khó chọn được sản phẩm vừa ý với mức giá hấp dẫn. Do vậy 2tekvn.net xin giới thiệu đến quý khách hàng các dòng điện thoại cho người già giá rẻ 2tekdưới 500k.

Do nhu cầu chủ yếu của người cao tuổi là sử dụng điện thoại để nghe gọi nên chỉ yêu cầu tối thiểu đối với mức nghe gọi tốt, bàn phím to, số lớn, pin bền. Còn các tính năng như kết nối mạng, cấu hình khủng là điều không cầu thiết. Do vậy chúng tôi chỉ xin giới thiệu các sản phẩm điện thoại cơ bản có giá rẻ dưới 500 ngàn đồng.

1. Điện thoại Nokia A1 Đây là dòng sản phẩm hỗ trợ tốt nhất cho người cao tuổi với thiết kế nhỏ gọn và nhiều tính năng nâng cao như SOS, quay số nhanh,...
Điện thoại Nokia A1 có kích thước vừa phải để người dùng dễ dàng cho vào túi mà không quá cồng kềnh. Thân máy chủ yếu bằng nhựa bóng để chống bám bẩn vân tay, sườn máy bằng kim loại mạ crom sáng bóng nên mặc dù kích thước nhỏ nhưng máy cầ…

Điện thoại dành cho người già Suntek G1

Khác với điện thoại Nokia A1, chiếc điện thoại mang tên Suntek G1 mang nét đặc trưng riêng thích hợp cho những đối tượng khách hàng khác hẳn.

Có thể nói rằng Suntek G1 là sự bổ sung hoàn hảo cho Nokia A1 ở nhiều khía cạnh. Tuy nhiên xét cho công bằng thì G1 vẫn có một số điểm hạn chế.