Chuyển đến nội dung chính

Điện thoại loa trong lớn pin khủng cho người già DBEIF F9

Điện thoại loa trong lớn pin khủng cho người già mang tên DBEIF F9 là sản phẩm có nhiều tính năng hấp dẫn và hỗ trợ loa trong to và rõ ràng cho người cao tuổi.

Điện thoại loa trong lớn pin khủng cho người già


Điện thoại DBEIF F9 kiểu dáng ngầu

Chiếc điện thoại loa trong lớn dành cho người già có kích thước khá gọn tương đương với dòng sản phẩm Land Rover A8+ pin khủng. Nhưng nhà sản xuất đã khắc phục được 2 nhược điểm của A8+ là loa trong nhỏ và màn hình tin nhắn tối. 

Phần sườn máy được gia cố thêm bằng 2 miếng thép gắn vào thân máy bằng các ốc vít chắc chắn. Máy có kích thước khá dày khoảng 1,8cm nhưng có bề ngang khá nhỏ nên nằm gọn gàng trong lòng bàn tay.

Máy có loa trong nghe gọi lớn khi đàm thoại nên rất thích hợp cho người lớn tuổi. Các phím bấm thưa và tách biệt nhau cho các thao tác dễ dàng hơn.
DBEIF F9

DBEIF F9 `1

DBEIF F9 2

Điện thoại loa lớn cho người già với pin khủng và nhiều tính năng

Máy có dung lượng pin 3800mAh cho thời gian sử dụng lâu dài, thực tế thử nghiệm tại 2tekvn cho thấy máy dùng trung bình 5 - 7 ngày cho mỗi lần sạc. 

DBEIF F9 sử dụng 2 sim 2 sóng online, 1 khe cắm thẻ nhớ và các tính năng hấp dẫn như nghe nhạc, nghe fm, quay phim, chụp ảnh,...

Giá máy chỉ 450,000đ
Liên hệ 2tekvn.net
Điện thoại 0916 835 069
Địa chỉ 28 Nguyễn Bá Tòng - P11 - Tân Bình.

Nếu bạn cần một chiếc điện thoại cho người già loa trong to, pin khủng thì DBEIF F9 là sản phẩm dành riêng cho bạn.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Điện thoại Nokia A1 loa to số lớn

Sản phẩm điện thoại cho người già Nokia A1 đang rất được yêu thích hiện nay vì có thiết kế nhỏ gọn, bền bỉ và thích hợp cho người lớn tuổi.

Điện thoại dành cho người già Suntek G1

Khác với điện thoại Nokia A1, chiếc điện thoại mang tên Suntek G1 mang nét đặc trưng riêng thích hợp cho những đối tượng khách hàng khác hẳn.

Có thể nói rằng Suntek G1 là sự bổ sung hoàn hảo cho Nokia A1 ở nhiều khía cạnh. Tuy nhiên xét cho công bằng thì G1 vẫn có một số điểm hạn chế.

Điện thoại cho người già 1 SIM TKone S1

Điện thoại cho người già TKone S1 có kích thước nhỏ gọn với đầy đủ tính năng dành cho ngươii cao tuổi như SOS, đọc số khi bấm.