Chuyển đến nội dung chính

Điện thoại cho người già 1 SIM TKone S1

Điện thoại cho người già TKone S1 có kích thước nhỏ gọn với đầy đủ tính năng dành cho ngươii cao tuổi như SOS, đọc số khi bấm.
Điện thoại cho người già 1 SIM


Điện thoại cho người lớn tuổi nhỏ gọn

So với các dòng điện thoại cho người lớn tuổi khác thì TKone S1 có kích thước nhỏ gọn hơn hẳn. Nhỏ nhắn nên dễ dàng mang theo bên mình mà không sợ cồng kềnh. Sườn máy bằng kim loại vừa sang trọng lại tạo nên sự cứng cáp và chắc chắn cho máy. 

Bàn phím với các số rất lớn và nổi, bấm êm nhẹ nhàng. Khi bấm phím có giọng đọc số bằng tiếng Việt to để người lớn tuổi dễ thao tác mà không sợ bấm nhầm. 

Màn hình khá nhỏ chỉ 1,8 inches hiển thị màu sắc đẹp, font chữ tiếng Việt dễ đọc. Giao diện máy đơn giản dễ thao tác và thân thiện với người dùng.

TK one S1 hỗ trợ nhiều tính năng

Điện thoại cho người cao tuổi TK one S1 sử dụng 1 SIM và các tính năng đa phương tiện như nghe nhạc, quay phim, chụp hình. Máy có ăng ten để bắt sóng radio, khi cần nghe đài bạn chỉ cần kéo ăng ten ra và dò đài. 

Tính năng SOS, khi bấm và giữ nút này thì máy tự động gọi điện thoại và nhắn tin đến các số được bạn cài sẵn trong máy. 

Đèn pin tiện dụng ở phía dưới và đèn soi tiền giả kích hoạt nhanh bằng cách ấn và giữ nút số "0" và nút hướng xuống.
Điện thoại cho người già 1 SIM 1

Điện thoại cho người già 1 SIM 2

Điện thoại cho người già 1 SIM 3

Điện thoại cho người già 1 SIM 4


Giá chỉ 450,000đ
Bảo hành 12 tháng, 1 đổi 1 trong 7 ngày 
Hàng chính hãng. 

Như vậy chiếc điện thoại cho người già 1 SIM TKone S1 sẽ là món quà ý nghĩa con cái dành cho cha mẹ.

Tìm hiểu thêm về dien thoai cho nguoi gia 500k

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Điện thoại Nokia A1 loa to số lớn

Sản phẩm điện thoại cho người già Nokia A1 đang rất được yêu thích hiện nay vì có thiết kế nhỏ gọn, bền bỉ và thích hợp cho người lớn tuổi.

5 dòng điện thoại cho người già giá rẻ dưới 500k

Hiện nay các dòng điện thoại cho người già có khá nhiều, tuy nhiên nếu khách hàng không tìm hiểu kĩ dòng sản phẩm thì sẽ khó chọn được sản phẩm vừa ý với mức giá hấp dẫn. Do vậy 2tekvn.net xin giới thiệu đến quý khách hàng các dòng điện thoại cho người già giá rẻ 2tekdưới 500k.

Do nhu cầu chủ yếu của người cao tuổi là sử dụng điện thoại để nghe gọi nên chỉ yêu cầu tối thiểu đối với mức nghe gọi tốt, bàn phím to, số lớn, pin bền. Còn các tính năng như kết nối mạng, cấu hình khủng là điều không cầu thiết. Do vậy chúng tôi chỉ xin giới thiệu các sản phẩm điện thoại cơ bản có giá rẻ dưới 500 ngàn đồng.

1. Điện thoại Nokia A1 Đây là dòng sản phẩm hỗ trợ tốt nhất cho người cao tuổi với thiết kế nhỏ gọn và nhiều tính năng nâng cao như SOS, quay số nhanh,...
Điện thoại Nokia A1 có kích thước vừa phải để người dùng dễ dàng cho vào túi mà không quá cồng kềnh. Thân máy chủ yếu bằng nhựa bóng để chống bám bẩn vân tay, sườn máy bằng kim loại mạ crom sáng bóng nên mặc dù kích thước nhỏ nhưng máy cầ…

Điện thoại dành cho người già Suntek G1

Khác với điện thoại Nokia A1, chiếc điện thoại mang tên Suntek G1 mang nét đặc trưng riêng thích hợp cho những đối tượng khách hàng khác hẳn.

Có thể nói rằng Suntek G1 là sự bổ sung hoàn hảo cho Nokia A1 ở nhiều khía cạnh. Tuy nhiên xét cho công bằng thì G1 vẫn có một số điểm hạn chế.