Chuyển đến nội dung chính

Điện thoại cho người già Nokia K80 Tp HCM

Xu hướng thiết kế của các dòng điện thoại ngày càng mỏng và nhiều tính năng giải trí, tuy nhiên đa số các dòng điện thoại hiện nay đều không phù hợp với người già. Cuối cùng công nghệ cũng đã đuổi kịp tuổi của các cụ, chúng tôi xin giới thiệu đến quý vị và các bạn dòng điện thoại dành cho người lớn tuổi Nokia K80. 
Điện thoại giá rẻ cho người già
Điện thoại giá rẻ cho người giàĐiện thoại người già Kích thước cực khủng

Với kích thước siêu khủng, dài đến 17cm, nặng gần 200g, chú dế độc dành cho người lớn tuổi không chỉ đơn giản để nghe gọi mà còn để làm vũ khí tự vệ cho các cụ.
Điện thoại giá rẻ cho người già
Điện thoại giá rẻ cho người già

Bàn phím cực lớn đảm bảo các cụ sẽ thích bởi bấm phím không sợ nhầm lẫn nên dễ dàng nghe gọi. Bên cạnh đó các phím tắt nghe FM, nghe nhạc và đèn pin giúp thực hiện các thao tác nhanh và dễ dàng.


Điện thoại cho người lớn tuổi với nhiều tính năng giải trí

Chiếc điện thoại khủng này hỗ trợ nhiều tính năng giải trí hấp dẫn: nghe nhạc với loa ngoài lớn, nghe nhạc cực đã, nghe FM không cần tai nghe với ăng ten tiện dụng nên các cụ dễ dàng lựa chọn các kênh radio yêu thích.
Điện thoại giá rẻ cho người già
Điện thoại giá rẻ cho người già

Ngoài ra điện thoại người già K80 còn hỗ trợ quay phim, chụp hình với đèn flash, bluetooth,...

Và đặc biệt K80 còn hỗ trợ đèn pin khá sáng ở phần đầu cũng như phím tắt tiện dụng ở bàn phím giúp các cụ bật nhanh đèn pin khi cần tìm đồ vật hoặc đi lại vào ban đêm.

Pin siêu khủng 5000mAh

Hỗ trợ pin khủng 5000mAh cho thời gian sử dụng trung bình 7 - 10 ngày, nên các cụ tha hồ nghe nhạc, nghe FM mà không sợ máy hết pin.

Xem thêm các dòng điện thoại cho người già giá rẻ dưới 500k

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Điện thoại Nokia A1 loa to số lớn

Sản phẩm điện thoại cho người già Nokia A1 đang rất được yêu thích hiện nay vì có thiết kế nhỏ gọn, bền bỉ và thích hợp cho người lớn tuổi.

5 dòng điện thoại cho người già giá rẻ dưới 500k

Hiện nay các dòng điện thoại cho người già có khá nhiều, tuy nhiên nếu khách hàng không tìm hiểu kĩ dòng sản phẩm thì sẽ khó chọn được sản phẩm vừa ý với mức giá hấp dẫn. Do vậy 2tekvn.net xin giới thiệu đến quý khách hàng các dòng điện thoại cho người già giá rẻ 2tekdưới 500k.

Do nhu cầu chủ yếu của người cao tuổi là sử dụng điện thoại để nghe gọi nên chỉ yêu cầu tối thiểu đối với mức nghe gọi tốt, bàn phím to, số lớn, pin bền. Còn các tính năng như kết nối mạng, cấu hình khủng là điều không cầu thiết. Do vậy chúng tôi chỉ xin giới thiệu các sản phẩm điện thoại cơ bản có giá rẻ dưới 500 ngàn đồng.

1. Điện thoại Nokia A1 Đây là dòng sản phẩm hỗ trợ tốt nhất cho người cao tuổi với thiết kế nhỏ gọn và nhiều tính năng nâng cao như SOS, quay số nhanh,...
Điện thoại Nokia A1 có kích thước vừa phải để người dùng dễ dàng cho vào túi mà không quá cồng kềnh. Thân máy chủ yếu bằng nhựa bóng để chống bám bẩn vân tay, sườn máy bằng kim loại mạ crom sáng bóng nên mặc dù kích thước nhỏ nhưng máy cầ…

Điện thoại dành cho người già Suntek G1

Khác với điện thoại Nokia A1, chiếc điện thoại mang tên Suntek G1 mang nét đặc trưng riêng thích hợp cho những đối tượng khách hàng khác hẳn.

Có thể nói rằng Suntek G1 là sự bổ sung hoàn hảo cho Nokia A1 ở nhiều khía cạnh. Tuy nhiên xét cho công bằng thì G1 vẫn có một số điểm hạn chế.