Chuyển đến nội dung chính

Điện thọai cho người già Tp HCM Kechaoda K8

Điện thoại dành cho người già giá 500k Kechaoda k8 được thiết kế khá nhỏ gọn nhưng lại thích hợp cho người lớn tuổi bởi: 
điện thoại cho người già


Máy được thiết kế theo kiểu như những chiếc điện thoại cho người lớn tuổi khác nhưng Kechaoda K8 có thể sử dụng được tất cả các nhà mạng tại Việt Nam, không bị khóa mạng như một số dòng máy khác trên thị trường. 
Máy được trang bị bàn phím to, thưa và dễ bấm nên người lớn tuổi dễ dàng sử dụng mà không sợ bị nhầm phím hay khó bấm.

Điện thoại phím to cho người lớn tuổi
Bàn phím to, thưa và phím tắt mở đèn pin trên phím

Điện thoại cho người già Kechaoda K8 còn hỗ trợ chức năng gọi nhanh cho người thân, bạn chỉ cần cài đặt gọi nhanh khi bấm giữ số trên bàn phím để gọi đến phím được chỉ định khi khẩn cấp.

điện thoại cho người gài có báo động
Dễ dàng cài đặt SOS của điện thoại cho người già

- Phím gọi khẩn cấp SOS: Một tính năng độc đáo và rất hữu ích của Kechaoda K8 là nút SOS khẩn cấp ở mặt trước máy. Với tính năng này, khi người sử dụng nhấn vào, máy sẽ gửi tin nhắn và gọi đến các số thuê bao được cài đặt sẵn. Khi tín hiệu SOS được bật máy sẽ tự động gọi liên tục những số liên lạc đã cài đặt sẵn chỉ khi nào một trong những số điện thoại trên nhấc máy tín hiệu SOS mới dừng.. Máy cũng sẽ tự động bật chức năng loa ngoài (loud speaker/hand free) khi gọi. Đây là một thiết kế đặc biệt hiệu quả dành cho người già thường có những vấn đề về sức khỏe tim mạch, huyết áp để đảm bảo họ có thể kết nối ngay lập tức với những người thân.


Không chỉ thế điện thoại người già còn được trang bị pin khủng 4500mAh cho thời gian sử dụng 10 - 15 ngày mới phải sạc lại. 
điện thoại cho người lớn tuổi
Điện thoại pin khủng K8 cho người lớn tuổi

Điện thoại kechaoda K8 thì các cụ sẽ không còn lo nghe không rõ bởi máy được trang bị loa đàm thoại to và rõ ràng.
Mặt lưng Kechaoda K8
Mặt lưng Kechaoda K8

Điện thoại cho người lớn tuổi còn được trang bị đèn pin chiếu sáng và hỗ trợ nghe FM không cần tai nghe và nghe nhạc với khe cắm thẻ nhớ mở rộng hỗ trợ tối đa 16GB. 


ĐẶC BIỆT CHÚNG TÔI CÓ DỊCH VỤ GIAO HÀNG THU TIỀN TẠI NHÀ TRÊN TOÀN QUỐC.

Khách hàng được kiểm tra sản phẩm trước khi nhận hàng.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Điện thoại Nokia A1 loa to số lớn

Điện thoại dành cho người già Masstel Fami 12

5 dòng điện thoại cho người già giá rẻ dưới 500k